Nữ Y sĩ tương lại mang nét đẹp sâu lắng

30-05-2018 16:38

"Thuonghieu24h" - Cô Y Sĩ duyên dáng sở hữu gương mặt sáng cùng nụ cười thu hút liệu có trở thành ứng viên sáng giá của Miss PhotoGenic 2018.

Trần Thị Huyền Trang sinh năm 1999 cô đến từ quê hương đất tổ Phú Thọ, hiện tại cô đang là sinh viên theo học tại Cao Đẳng Y Tế Hà Nội.

Nữ ý sĩ với vẻ đẹp dịu dàng

Được biết cô sở hữu chiều cao là 1m62 và cân nặng là 45(kg) cùng với số đo ba vòng là 86-60-86(cm). Bộ môn năng khiếu giúp cô thêm hoàn thiện bản thân mình hơn mà múa, những điệu múa đơn giản cũng khiến một y sĩ trở nên mềm mại hơn.

Nàng thơ xinh đẹp không góc chết

Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng trang trọng và nghiêm nghị, nhưng ngoài đời thường sau những giờ học cô trở lại là một cô gái năng động, yêu thích trải nghiệm.

Gái đất tổ xứng danh vừa tài vừa sắc

Những chia sẻ của cô về mảnh đất nghìn đời: "Quê hương có một vị trí quan trọng trong lòng mỗi người. Mỗi người dân Việt Nam đều có tình cảm thiêng liêng gắn bó với quê hương xứ sở của mình. Đối với những con người lao động, nhất là người nông dân, họ đã gắn bó mật thiết với quê hương. Từ lúc cất tiếng khóc chào đời, rồi tuổi thơ đẹp đẽ, những công việc lao động, rồi cuộc sống gia đình, cho tới lúc chết họ đã sống gắn liền với làng quê. Tình cảm yêu quê hương đất nước là một truyền thống tốt đẹp và đáng quý của dân tộc Việt Nam. Cho dù có ở nơi xa nhưng mỗi người vẫn luôn nhớ về quê nhà của mình. Quê hương như một người mẹ hiền ôm ta vào lòng và dành cho ta những gì tốt đẹp nhất. Quê mẹ là nơi ấp ủ tình yêu thương, nơi nuôi ta lớn, dạy dỗ, an ủi che chở cho ta. Quê hương - hai tiếng thân thương mỗi lần nghe thấy chúng ta không khỏi xúc động bồi hồi. Tình yêu quê hương đã ăn sâu vào máu thịt, đi sâu vào lòng mỗi con người. Vì vậy nếu ai chưa nhận thức chưa có tình cảm gắn bó với xứ sở của mình thì hẳn họ chưa được coi là trưởng thành. Quê hương đi vào lòng con người một cách rất tự nhiên. Người ta có thể nhớ tới quê hương đất nước của mình chỉ qua một món ăn bình dị hay một địa danh đã gắn liền với những kỷ niệm đẹp".

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Trần Thị Huyền Trang hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

 Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

 Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

 Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 129 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

  (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 129 SBD là Số báo danh của Thí sinh)   

 Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018

Đoàn Trang

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

Tags: Miss Photogenic Vietnam 2018,Trần Thị Huyền Trang,Phú Thọ,Người đẹp ảnh Việt Nam