Nữ doanh nhân thành đạt từ đôi bàn tay trắng

12-07-2018 14:48

"Thuonghieu24h" - Thí sinh Nguyễn Thị Hường mang SBD 123 đến từ vùng biển xinh đẹp Sầm Sơn – Thanh Hóa đã viết về một doanh nhân vượt lên nghèo khó để làm giàu.

Khi lọt vào Vòng Bán kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2018, thí sinh Nguyễn Thị Hường đã nhận được câu hỏi: “Hãy viết về một nữ doanh nhân mà bạn cảm phục. Kinh nghiệm mà bạn rút ra từ con đường lập nghiệp và thành công của họ”.

Nguyễn Thị Hường mang SBD 123 đến từ Sầm Sơn - Thanh Hóa

Với Hường hạnh phúc và thành công luôn song hành. Cố gắng và nỗ lực thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Nhiệt huyết và đam mê sẽ đưa bạn tới thành công dù bước đầu có gặp nhiều khó khăn như chính nhân vật mà em đề cập trong bài viết này.

Tự tin thả dáng trước biển cả

Để viết đến một nữ doanh nhân mà thôi thấy khâm phục thì có rất nhiều người, nhưng người để lại trong tôi nhiều ấn tượng và khâm phục nhất đó là chị Lê Thị Thu Trang.

Chi được sinh ra trong một gia đình nghèo khó, mẹ mất sớm khi chị chị mới 3 tuổi, chị sống với bố và em trai khi em chỉ mới chưa tròn 1 tuổi. Gia đình khó khăn nhưng chị học rất giỏi, ngoài những giờ học trên lớp ra mỗi khi rảnh rỗi chị lại đi làm thêm để kiếm tiền phụ giúp bố và lo cho em. Cả thời sinh viên lúc nào chị cũng nghĩ những mặt hàng hay sản phẩm nhỏ nhất để kiếm tiền mà không phải phụ thuộc vào bất cứ một ai. Rồi dần dần chị đam mê với nghề kinh doanh.

Vì do hoàn cảnh khó khăn nên không có vốn để hỗ trợ trong khoảng thời gian đầu, có lúc chị tưởng chừng như thất bại. Nhưng đam mê với công việc mình yêu thích chị lại đi làm thêm để kiếm thêm vốn đầu tư cho công việc kinh doanh mà mình đam mê dẫu biết đã thất bại. Từ số vốn chị đi làm và tích góp được 10 triệu đồng thì chị mở được một cửa hàng nhỏ khi chị mới ở cái tuổi 22. Sau khi có một cửa hàng nhỏ thì chị lập gia đình. Với khoảng thời gian 7 năm tính đến bây giờ thì chị đã là một bà chủ của 3 cửa hàng mĩ phẩm và có một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Đối với em thì đó là một tấm gương tốt để em lấy thêm nghị lực vượt qua mọi khó khăn và cản trở trong cuộc sống. Cuộc sống có rất nhiều chông gai và vất vả nhưng em nghĩ nếu mình có sự đam mê và cố gắng thì mình sẽ thành công".

Cô gái Thanh Hóa sở hữu nét đẹp thanh thoát cuốn hút

Tại Vòng bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018 - Người đẹp ảnh Việt Nam 2018, BTC quyết định sẽ chọn hai thí sinh có điểm tổng cao nhất (quy đổi từ điểm Like, chia sẻ, nhắn tin bình chọn qua tổng đài 8655) để vào thẳng Vòng Chung kết Miss Photogenic Vietnam 2018.

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Nguyễn Thị Hường SBD 123 hãy truy cập vào Trang điện tử http://thuonghieu24h.com.vn/ click vào chuyên mục Doanh nhân, tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau: 

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 123 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm 

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 123 SBD là Số báo danh của Thí sinh) cơ hội cho bạn ấy vào chung kết

Lộ diện Top 40 thí sinh lọt vào Vòng Bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018

Theo Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: SBD 123,Miss Photogenic Vietnam 2018,Nguyễn Thị Hương,Người đẹp ảnh