Nụ cười rạng ngời nơi thành phố biển Nha Trang

18-05-2017 17:04

Thuonghieu24h - Sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Trần Phương Tuyết Vy luôn dành cho quê hương một tình cảm thiêng liêng đặc biệt

Trần Phương Tuyết Vy sinh năm 1997, hiện tại cô đang làm lễ tân tại Resort & Villas Merperle Hon Tam Nha Trang. Cô cao 1m63, nặng 51kg với số đo 3 vòng 86 - 63 - 89.

Nói về tình yêu quê hương Tuyết Vy có viết: " Cho dù có đi đâu em vẫn thấy Nha trang là xinh đẹp nhất. Em vẫn luôn tự hào vì Nha Trang ngày một phồn vinh, em tự hào vì đã được sinh ra và lên lên trên mảnh đất Nha Trang này". Cô còn chia sẻ: " Có thể chúng ta sẽ không biết được mình đi về đâu. Nhưng có lẽ chúng ta biết chính xác nơi mà ta thuộc về".

 Tuyết Vy sở hữu nụ cười vô cùng rạng rỡ

 Tuyết Vy duyên dáng bên tà áo dài 

Cô tham gia cuộc thi Miss Photogenic với mong muốn được giao lưu học hỏi, thử thách bản thân và cố gắng phấn đấu để được đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho quê hương đất nước.

Tuyết Vy tham gia cuộc thi Miss Photogenic 2017

Để bình chọn cho Thí sinh Trần Phương Tuyết Vy tham gia cuộc thi các bạn truy cập vào Trang điện tử  www.nguoidepvn.vn click vào chuyên mục “Người Đẹp Việt” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

 Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 3 Điểm

 Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 174 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh174 là Số báo danh của Thí sinh)

 Thể lệ cuộc thi Miss Photogenic 2017 

Cẩm Nhung - Thương hiệu 24h

Tags: trần phương tuyết vy,miss photogenic 2017,người đẹp việt nam,Người đẹp