Niềm đam mê ngành mẫu của cô nàng vừa tròn tuổi 18

10-10-2018 10:00

Thuonghieu24h - Nữ sinh vừa tròn 18 tuổi với niềm đam mê với thời trang và yêu cái đẹp đã thử sức mình tại sân chơi mới của chuyên trang Nguoidep.vn.

Nguyễn Thị Thuý Nga, cô gái vừa tròn 18 tuổi, đến từ Bà Rịa hiện cô đang là sinh viên trường Cao đẳng du lịch Sài Gòn.

Là cô gái sở hữu đường cong cuốn hút

Cô sở hữu chiều cao 1m68, cân nặng 50 (kg) cùng với số đo ba vòng siêu chuẩn 84-60-88 (cm). Cô chia sẻ với quan điểm về nghề người mẫu là Model yêu thời trang yêu cái đẹp, nếu trúng tuyển cô mong muốn được làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gương mặt ăn hình góc cạnh 

Cô gái trẻ còn có thêm một năng khiếu nữa là múa cùng với những sở thích cá nhân như chụp ảnh và du lịch cùng niềm đam mê trong lĩnh vực người mẫu.

Khoảnh khắc thường ngày đầy quyến rũ

Sau 5 năm hoạt động, Chuyên trang người đẹp Việt Nam Nguoidepvn.vn đã có một lượng khách hàng kết nối khá rộng. Trong số đó, có một số Thương hiệu thời trang, Mỹ phẩm, Spa, Làm đẹp và nhiều nhãn hàng thương hiệu khác cần tìm các Người mẫu làm đại diện hình ảnh.

Nhằm tìm người mẫu, phát triển thế hệ những người mẫu trẻ, cũng như đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ cung cấp người mẫu cho các thương hiệu Gương mặt thương hiệu, Mẫu sản phẩm, Hình ảnh đại diện Năm 2018 - 2019 Chuyên trang người đẹp Việt Nam (www.nguoidepvn.vn) tuyển người mẫu tại Hà Nội và TP. HCM. (chi tiết xem Điều lệ)

Nếu các bạn yêu thích ứng viên Nguyễn Thị Thuý Nga SBD 063 hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

 Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

 Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

 Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 063 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 063  SBD là Số báo danh của Thí sinh)  

Thời gian Bình chọn đến hết ngày 20/11/2018

 Đoàn Trang - Nguoidepvn

Điều lệ ứng tuyển Người mẫu - Model tại Hà Nội, TP. HCM 2018 – 2019

 

Tags: Nguyễn Thị Thuý Nga,SBD 063,người mẫu trẻ,Nữ sinh Bà Rịa