Những người "cầm cân nảy mực" của đêm chung kết Miss Photogenic 2017

10-10-2017 11:11

Thuonghieu24h - Họ là những người gánh trọng trách nặng nề nhất của cuộc thi, tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017.

Nguyễn Mai Phương và Nguyễn Quỳnh Trang là 2 người đẹp tài sắc được vinh danh ngôi vị cao nhất tại Người đẹp ảnh Việt Nam 2015 và 2016. Đến với cuộc thi năm nay, cả 2 cho biết đã nỗ lực hết mình cùng các thành viên còn lại của ban giám khảo gọi tên thí sinh xứng đáng nhất đó là Nguyễn Thị Kim Kha là người người kế vị tiếp theo - Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017.

Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2015 Nguyễn Mai Phương

Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2016 Nguyễn Quỳnh Trang

Với cương vị “cầm cân nảy mực” của mình doanh nhân Lâm Diệu Linh cho biết các thành viên trong Ban giám khảo đã làm việc với tất cả sự tận tâm và công bằng với những nỗ lực của từng thí sinh.

Doanh nhân Lâm Diệu Linh trao tặng danh hiệu Miss ảnh đẹp cho Nguyễn Thị Thanh Thư 

Ngoài ra còn có Bác sĩ – Á vương Ký Quốc Đạt, Bác sĩ Ngô Tùng Phương, nhà tạo mẫu tóc Tuấn halan Cây cọ vàng Huy Trịnh, và bà Nguyễn Thùy Dung – giám đốc thương hiệu thời trang Parity đồng hành cùng với vai trò là thành viên trong Ban giám khảo trong đêm chung kết vừa qua.

Giám đốc thương hiệu thời trang Parity - Nguyễn Thùy Dung (bên trái); Bác sĩ Nha khoa Ngô Tùng Phương (ở giữa); Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2015 Nguyễn Mai Phương (bên phải)

Phóng viên, người đẹp Ngọc Yến và bác sĩ - Á vương Ký Quốc Đạt

Nhà tạo mẫu tóc - cây kéo vàng Tuấn Hà Lan và Á vương Ký Quốc Đạt trao giải cho Á khôi 3 Lê Hoàng Mai

Cây cọ vàng Huy Trịnh trao giải Miss áo dài cho Nguyễn Thị Phương Thanh

Theo Nguoidepvn