Nhôm Fenglu chính thức “cập bến” thị trường Việt Nam

08-04-2016 09:52

(Thương hiệu 24h) Là thương hiệu nhôm hàng đầu Trung Quốc, hiện nay nhôm Fenglu đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, thông qua đại lý ủy quyền chính hãng là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Văn Long.

Đất nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nền kinh tế phát triển, các công trình xây dựng không ngừng nâng cao cả về chất lượng và số lượng, hơn hết nhu cầu về các sản phẩm nhôm ngày càng lớn. Năng lực sản xuất nhôm thành phẩm, phục vụ thị trường trong nước của các doanh nghiệp còn hạn chế.

Do đó với mục tiêu cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhôm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu của thị trường  Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Văn Long đã quyết định nhập khẩu, phân phối chính hãng các sản phẩm nhôm Fenglu.

Đây là doanh nghiệp nhôm hàng đầu tại Trung Quốc chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng nhôm dùng trong các ngành công, nông nghiệp phục vụ cho sản xuất các thiết bị máy, các sản phẩm nhôm ứng dụng trong xây dựng như nhôm kiến trúc, nhôm trang trí, sản phẩm nhôm cho ngành giao thông vận tải hay sản phẩm nhôm gia dụng.

Fenglu đã nhận được hàng loạt các danh hiệu uy tín như "Thương hiệu hàng đầu Trung Quốc", "Nhãn hiệu nổi tiếng Trung Quốc", "Doanh nghiệp trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc gia". Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển trong nước cũng như trên thế giới, lần đầu tiên nhôm fenglu có mặt trên thị trường Việt Nam với nhiều công trình hùng vĩ, đồ sộ. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại, Nhôm Fenglu tích hợp đầy đủ các yếu tố của sự phát triển, sản xuất và phân phối.

Khung cửa nhôm của Công ty sản xuất có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, thẩm mỹ, và an toàn. Mọi Sản phẩm nhôm Fenglu được thiết kế với nhiều loại màu khác nhau, kiểu dáng hiện đại phù hợp điều kiện thực tế. Nó có các ưu điểm như tải trọng nhẹ, chịu lực tốt, đóng mở nhẹ nhàng, cách âm cách nhiệt giúp tiết kiệm điện năng và mang lại không gian rộng.

Công ty không ngừng đầu tư mở rộng dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc xây dựng mới dây chuyền sản xuất vật liệu hợp kim nhôm đúc.

Là một nhà cung cấp toàn cầu, Công ty có thể cung cấp cho khách hàng với hơn 40.000 chi tiết kỹ thuật sản phẩm tại hơn 1.000 loạt biệt. Danh mục của Công ty được sắp xếp một cách toàn diện vào các mục để xây dựng, trang trí, công nghiệp, quân sự, và hàng không. Hồ sơ hợp kim nhôm chuyên dụng có sẵn.

Các sản phẩm nhôm của Fenglu không chỉ được sử dụng chủ yếu trong xây dựng mà còn sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Sản phẩm chất lượng tốt cộng với hệ thống tiếp thị và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện đã làm thương hiệu của công ty thay đổi từ một thương hiệu quốc gia đến một thương hiệu quốc tế.

Với hệ thống phân phối chính hãng, rộng khắp trên các tỉnh thành trong cả nước Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Văn Long mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, để trải nghiệm, sử dụng một trong những sản phẩm mang tầm cỡ quốc tế.

Thương hiệu 24h

 

 

Tags: Nhôm Fenglu ,Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Văn Long,Phân phối,Độc quyền,Chính hãng