Nhiều “bông hồng” đua nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo phía Nam Cuộc thi Miss Photogenic VietNam 2019

08-07-2019 11:14

 "Thuonghieu24h" Chiều qua ngày 7/7 đã diễn ra vòng sơ khảo của cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 khu vực phía Nam tại 145 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM.

Các thí sinh miền Nam dự thi năm nay theo sự đánh giá của btc và hội đồng bgk, chất lượng dàn thí sinh rất tốt các bạn đã đến đúng giờ ra bàn đón tiếp để lấy số báo danh và kí cam kết. Cũng giống như miền Bắc, các thí sinh đến thi được bước vào phòng kín để kiểm tra Nhân trắc học, sau đó quay lại phòng hội trường để tiếp tục phần thi Test IQ nhanh trong vòng 20p. Sau cùng là phần thi tạo dáng sân khấu trước Ban giám khảo.

Thí sinh ra bàn đón tiếp lấy sbd và kí cam kết làm đúng theo quy định của cuộc thi

Các thí sinh tập trung làm bài test IQ 

Cuộc thi Miss Photogenic VietNam 2019 đã sơ loại được hơn nửa chặng đường, có nhiều nhân tố ban tổ chức và ban giám khảo đều thấy là rất xứng đáng cho ngôi vị Hoa khôi năm nay. Các bạn có nhan sắc, trí tuệ và có 1 tấm lòng nhân ái biết quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ông Phạm Ngọc Đóa- Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi phát biểu trong buổi lễ khai mạc

BGK cùng các khách mời và thí sinh đã có mặt đông đủ trong phòng để chuẩn bị diễn ra phần thi

Miền Nam các thí sinh vô cùng duyên dáng, đầu tư cho mình về ngoại hình và trang phục để ghi điểm trước các vị bgk dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn.

Đến với cuộc thi không thể không kể đến sự góp mặt của dàn BGK nổi tiếng như: Ca sĩ Huy Khánh, Hương Ly, Mỹ Hạnh, Yến Ngọc, Họa sĩ Nguyễn Hòa, Nhà báo Dương Quỳnh Hoa, NTK Tạ Linh Nhân...Ông Phạm Ngọc Đóa- Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi chia sẻ: “ Gần 20 thí sinh miền Nam đến dự thi, năm nay có nhiều gương mặt xinh đẹp, sở hữu thân hình chuẩn. Các bạn tạo dáng rất tự tin và chuyên nghiệp, cách đi đứng ăn nói của các bạn khi vào phòng thi làm bài cũng rất nhẹ nhàng nho nhã, đúng với tiêu chí cuộc thi Sắc đẹp $ trí tuệ.”

BGK (Từ trái qua phải ) Ca sĩ Yến Ngọc, MC Hồng Vân, Họa sĩ Nguyễn Hòa, ca sĩ Mỹ Hạnh, Nhà báo Dương Quỳnh Hoa, ca sĩ Hương Ly.

NTK Tạ Linh Nhân bên cạnh là Ca sĩ Vũ Yến Ngọc

Trưởng ban chỉ đạo ông Phạm Ngọc Đóa chụp ảnh cùng Miss Truyền thông 2018 Vũ Thị Hà

Ca sĩ Khánh Huy ở giữa, chụp ảnh cùng ca sĩ Hương Ly (bên phải) và ca sĩ Mỹ Hạnh

Trưởng ban tổ chức- nhà báo Dương Quỳnh Hoa kiểm tra lại danh sách thí sinh trước khi phần thi bắt đầu

Sau khi sơ loại xong 3 miền Bắc- Trung – Nam btc và bgk sẽ tổng hợp số điểm cao nhất và chọn ra 35 thí sinh xuất sắc nhất được vào vòng bán kết. Kết quả sẽ được thông báo trên 2 trang báo Nguoidep.vn và Thuonghieu24h.com.vn.

Một số hình ảnh của thí sinh miền Nam mà phóng viên đã cập nhật được:

Các thí sinh tự tin tạo dáng nhiều kiểu trước ống kính

Như Thư/Nguoidep.vn 

Tags: Bông hồng sơ loại Phía Nam,sơ loại phía Nam,sơ khảo Người đẹp ảnh việt nam 2019,Miss Photogenic Vietnam 2019