Nhắn gửi thương nhớ về quê hương bát cổ

03-05-2017 11:47

Thuonghieu24h - Bùi Thị Oanh sinh năm 1996 đến từ Hải Dương, hiện tại cô đang là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm mầm non tham dự cuộc thi Miss photogenic 2017 mang SBD 131

Được biết, Bùi Thị Oanh cao 1m60, nặng 48kg, số đo ba vòng: 82-65-91cm. Bên cạnh năng khiếu múa, vẽ, hát thì cô gái còn có sở thích du lịch và chụp ảnh...

Cùng Nguoidepvn.vn  chiêm ngưỡng vẻ đẹp thí sinh SBD 131:

Bùi Thị Oanh sinh năm 1996 đến từ Hải Dương, hiện tại cô đang là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Mầm non

Chia sẻ của cô nàng: "Tôi đến từ Hải Dương, nơi xôn xôn xao bao người thương nhớ, có con sống Thái Bình lượn vòng ôm ấp giữa quê, từ ngàn xưa nặng phù xa, sông quê Tôi đắp bồi đồng ta, có di tích lịch sử Côn Sơn – Kiếp Bạc thiêng đất trời. Đến với Thanh Hà là quê Tôi sinh ra, nơi cây lúa nên xanh cây vải thiều trĩu quả. Yêu lắm quê hương Tôi"

Bùi Oanh hiện tại đang theo học trường Sư phạm Mầm Non

"Đến với cuộc thi, Tôi cảm nhận được mình sẽ có1 cơ hội mới để chinh phục, giao lưu học hỏi,thể hiện và phát triển tài năng của bản thân! Nói đến Phụ nữ Việt Nam mang 1 vẻ đẹp rất trong sang, tự nhiên, không chỉ bên ngoài mà còn phẩm chất bên trong, hiền lành,nhân hậu. Và có những người Phụ nữ họ không những đảm đang việc nhà mà còn giỏi việc nước! Họ là những người rất tuyệt vời"

Một hình ảnh đời thường xinh đẹp của cô nàng 9x 

Nếu các bạn yêu thích thí sinh BÙI THỊ OANH hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 131 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, SBD 131 là Số báo danh của Thí sinh)

Thể lệ cuộc thi Miss Photogenic 2017 

Thanhthu - Nguoidepvn

Tags: Bùi Thị Oanh,Thí sinh,Cuộc thi