Nguyễn Thị Thao: "Mọi người nghĩ: Quán bar là một ổ tệ nạn?"

08-12-2017 16:07

Thuonghieu 24h - Nguyễn Thị Thao là một trong 25 gương mặt xuất sắc được đi tiếp vào vòng bán kết cuộc thi "Nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017". Trong bài dự thi vòng bán kết, cô chia sẻ quan điểm cá nhân về phong trào đi Bar thâu đêm của một bộ phận người dân Việt Nam hiện nay.

Người đẹp sinh năm 1991 cho biết: "Chỉ với một từ khoá “quán bar”, chúng ta đã có được hơn 3 triệu kết quả tìm kiếm. Trong đó, rất nhiều hình ảnh, trang web mang nội dung xấu, cổ vũ ăn chơi không lành mạnh của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Qua thực tế khảo sát, 9/10 người được hỏi có suy nghĩ rằng, quán bar chỉ dành cho việc ăn chơi, thác loạn và tiêu tốn tiền của… Nặng nề hơn nữa, nhiều người còn nghĩ, quán bar chính là mầm mống cho các hoạt động tệ nạn xã hội: ma túy, mại dâm..." .

"Không khó để bắt gặp gương mặt các bạn trẻ, trong đó có cả sinh viên và học sinh" tại các quán bar

Trong mắt Thao, đi bar không phải là xấu. Nhiều người đến bar với những mục đích khác nhau. Cô khẳng định: "Họ có thể xả stress sau những sức ép của công việc, học tập. Đối với họ, bar chính là nơi lý tưởng để thể hiện bản thân và tụ tập với bạn bè và cũng không tiêu tốn quá nhiều tiền như mọi người lầm tưởng".

Bar còn là nơi tụ tập bạn bè lí tưởng không chỉ của riêng giới trẻ

"Với nhu cầu ngày một tăng cao của giới trẻ, ngày càng nhiều bar, sàn được mở ra với rất nhiều hình thức và dịch vụ giải trí thu hút như tổ chức sự kiện, có những chương trình đặc biệt trong những dịp lễ. Phần lớn các quán bar lành mạnh hiện nay đều thực hiện việc giám sát khách hàng khá gắt gao: bạn phải chứng minh được mình trên 20 tuổi thì mới được vào bar" - Thao chia sẻ.

Với cô, bar là nơi tụ tập bạn bè lí tưởng, không chỉ của giới trẻ.

Nguyễn Thị Thao có số đo 3 vòng 88-60-90

"Có thể nói, bản thân việc đi bar, sàn không hề xấu, tuy nhiên việc một bộ phận giới trẻ hiện nay đang làm những địa điểm này trở nên xấu trước con mắt của những người lớn tuổi, cũng như phần đông xã hội. Nếu được phát triển đúng đắn, phát huy tốt được những điểm mạnh của mình, bar, sàn sẽ là những địa điểm góp phần làm phong phú đời sống giải trí của giới trẻ Hà Nội nói riêng cũng như các thành phố lớn khác trong cả nước chung".

Nguyễn Thị Thao mang SBD 077

Nguyễn Thị Thao có số đo 3 vòng lần lượt là 88 -60-90

Để hỗ trợ thí sinh Nguyễn Thị Thao có cơ hội lọt vào vòng Chung kết, hãy truy cập vào trang http://nguoidepvn.vn/ click vào chuyên mục “Người Đẹp ảnh Việt Nam”  tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 077 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 077 là Số báo danh của Thí sinh)

Công bố thí sinh vào vòng bán kết cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Tràng an qua ảnh” năm 2017

Thể lệ cuộc thi “ Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017"

Thanh Huyền - Theo Nguoidepvn

Tags: bar,giải trí,giới trẻ