Nguyễn Thị Kiều Trinh: Lệ Rơi là hiện tượng quá lố

05-12-2017 16:28

Thuonghieu24h - Khi được hỏi cảm nhận về hiện tượng “Lệ Rơi” nổi sóng một thời, thí sinh Nguyễn Thị Kiều Trinh đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về hiện tượng này.

Lọt vào vòng bán kết cuộc thi Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017, Kiều Trinh nhận được câu hỏi cảm nhận về hiện tượng mạng Lệ Rơi. Cô cho biết nếu Lệ Rơi chỉ đơn giản làm các clip hài để xả xì trét thì không có gì đáng để nói nhưng anh lại bước ra khỏi thế giới ảo, được tung hô như một ngôi sao, được hâm mộ đến độ phát cuồng thì sự việc quá lố.

Cô diễn viên múa cũng đưa ra ý kiến có lẽ, giới nghệ sĩ cần chấn chỉnh mình để lấy lại niềm tin từ công chúng.

Kiều Trinh sinh ngày 9/1/1999 tại Hà Nội. Cô hiện đang là diễn viên múa

Toàn bộ câu trả lời của thí sinh Nguyễn Thị Kiều Trinh: “Thú thực,Lệ Rơi chẳng có gì để nói hay phân tích cả. Nếu chỉ đơn giản cần một video clip hài để “xả xì trét” sau giờ làm việc thì bản cover những ca khúc nổi tiếng của Lệ Rơi có thể là lựa chọn phù hợp. Một giọng hát dở đến mức “không thể dở hơn”, “hát một đằng, nhạc một nẻo”, một gương mặt “tối sân khấu” chưa từng có trong showbiz... Thế mà Lệ Rơi lại được hâm mộ đến cuồng nhiệt, “Hội những người phát cuồng vì ca sĩ Lệ Rơi” được lập ra để tung hô anh như một ngôi sao.

Tuy nhiên, mọi chuyện chẳng có gì ầm ĩ nếu những tranh cãi cũng như Lệ Rơi dừng lại trong thế giới ảo. Nhưng không, anh chàng này dần bước ra đời thực với những thông tin dồn dập, những bài phỏng vấn liên tiếp rồi còn giao lưu trực tuyến trên báo mạng, ghi âm ca khúc trong phòng thu… Đến lúc này, cộng đồng mạng mới giật mình khi sự việc quá lố.

Những trách cứ, phân tích, ý kiến từ phía các nghệ sĩ, công chúng nổ ra nhằm lý giải hiện tượng tệ hại này. Có phải vì thị hiếu công chúng quá dễ dãi, thưởng thức không có tâm, trách nhiệm khiến những chuẩn mực bị đảo lộn? Những trang mạng, báo mạng làm quá đà, góp phần khiến một Lệ Rơi vốn bình thường trở nên nổi tiếng như trường hợp Bà Tưng? Hay đúng hơn chính vì showbiz Việt đầy rẫy “chiêu trò”, xì-căng-đan lấn át mạnh mẽ sản phẩm chất lượng từ những người làm nghệ thuật nghiêm túc khiến công chúng mất dần niềm tin?

 Với chiều cao 1m66, Kiều Trinh tự tin khi diện lên mình bộ áo dài đỏ thêu hoa sen rực rỡ

Mọi ồn ào sẽ chỉ rộ lên một lúc để thỏa mãn sự tò mò, thích cái mới của dư luận rồi nhanh chóng chìm vào quên lãng. Có nhiều nguyên nhân để lý giải cho những hiện tượng này nhưng nguyên nhân công chúng chán ngán chiêu trò của giới showbiz như nhiều người nói xem ra cũng phần nào có lý. Để không còn hiện tượng "đột nhiên nổi tiếng" như Lệ Rơi, có lẽ, giới nghệ sĩ cần chấn chỉnh mình, lấy lại niềm tin từ công chúng.”

 Nguyễn Thị Kiều Trinh mang số báo danh 050

Để hỗ trợ thí sinh Nguyễn Thị Kiều Trinh có cơ hội lọt vào vòng Chung kết, hãy truy cập vào Trang  www.nguoidepvn.vn click vào chuyên mục “Người Đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

 Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 050 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, SBD 050 là Số báo danh của Thí sinh)

Công bố thí sinh vào vòng bán kết cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Tràng an qua ảnh” năm 2017

Thể lệ cuộc thi “ Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017

Thu Bình/Theo Nguoidepvn

Tags: Nét đẹp phụ nữ Tràng an qua ảnh