Nguyễn Kim tri ân khách hàng

22-06-2016 09:41

(Thương hiệu 24h) Công ty Nguyễn Kim tiếp tục triển khai chương trình cộng đồng với tên gọi “Hành trình tri ân - Tiếp sức tương lai”, nhằm tri ân các khách hàng của mình.

Công ty Nguyễn Kim, chủ sở hữu hệ thống điện máy Nguyễn Kim, đã chính thức công bố việc triển khai Chương trình “Hành trình tri ân - Tiếp sức tương lai”.

Đây là hành trình xuyên Việt, được triển khai lần lượt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước với tinh thần phục vụ cộng đồng và tri ân các khách hàng đã yêu mến thương hiệu Nguyễn Kim trong suốt thời gian qua.

Theo đó, “Hành trình tri ân - Tiếp sức tương lai” sẽ đóng góp cho giáo dục tiểu học Việt Nam thông qua việc xây dựng thư viện điện tử và giúp đỡ cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập và rèn luyện tiến bộ.

Cụ thể, Nguyễn Kim sẽ tài trợ các trang thiết bị điện tử để xây dựng thư viện điện tử cho 21 trường tiểu học có cơ sở vật chất còn khó khăn, tọa lạc tại các tỉnh thành có hệ thống trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim trên cả nước.

Đây cũng chính là các trường đã được Nguyễn Kim trang bị hệ thống lọc nước cung cấp nước uống sạch vệ sinh trong chương trình cộng đồng năm vừa qua 2015. Qua đó, tạo điều kiện cho các em học sinh vùng sâu vùng xa có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập thoải mái và tiện nghi.

Bên cạnh đó, Nguyễn Kim còn trao tặng 21 gói điện tử tiêu dùng bao gồm các vật dụng thiết yếu trong gia đình như tivi LED, nồi cơm điện, quạt máy… cho gia đình của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập và rèn luyện tiến bộ.

Với số lượng trường được tài trợ lên đến 21 trường, các thư viện điện tử do Nguyễn Kim tài trợ dự kiến sẽ phục vụ cho hàng triệu các em học sinh tiểu học trên toàn quốc qua nhiều thế hệ. Từ đây, các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận và khám phá thế giới tri thức rộng lớn từ hệ thống máy tính, ti vi LED hiện đại được trang bị tại mỗi trường.

“Dự án là minh chứng cho cam kết của Nguyễn Kim, thành viên Tập đoàn Central Group Việt Nam, trong việc đóng góp cho cộng đồng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đó cũng chính là định hướng xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh của Công ty. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến giáo dục và đối tượng trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước, và chúng tôi muốn góp phần xây dựng tương lai của Việt Nam”, ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc Điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam chia sẻ.

Theo Báo đầu tư

Tags: Nguyễn Kim,Khách hàng,Tri ân,Siêu thị,Mua sắm