Nguyễn Huyền Trang: Ngoài làm đẹp, bạn cần trau dồi trí tuệ

06-12-2017 09:40

thuonghieu 24hSau khi xuất sắc lọt top 25 cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Tràng an qua ảnh” năm 2017, Nguyễn Huyền Trang tiếp tục tranh tài vòng bán kết với bài luận về cái đẹp. Trong bài thi của mình, cô sinh viên trường Đại học Thủ đô cũng khẳng định quan điểm bản thân về vai trò của sắc đẹp tới thành công.

Người đẹp Nguyễn Huyền Trang sinh năm 1995

Khi được hỏi: “Sắc đẹp là chìa khóa mở ra mọi cách cửa thành công trong cuộc sống”. Suy nghĩ của bạn về câu nói trên?”.Huyền Trang đã bày tỏ:

“Sắc đẹp có thể nói là một món quà mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người, và câu nói: Sắc đẹp là chìa khoá mở ra mọi cánh cửa thành công trong cuộc sống” có thật sự đúng? Khoan nói về quan điểm này, tôi muốn nhắc lại trường hợp một người đã thành công hơn trên con đường sự nghiệp nhờ tìm ra chìa khóa “sắc đẹp”. Đó là ca sĩ Thủy Tiên với câu nói gây sốc một thời “Thà đẹp dao kéo còn hơn xấu tự nhiên”, và cô không ngần ngại thay dổi diện mạo của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta không thể phủ nhận sự thành công của Thủy Tiên.

Tuy nhiên, không có con đường thành công nào đơn giản và trải cho chúng ta một tấm thảm đỏ. Chìa khóa vạn năng mang tên “sắc đẹp” không phải là tất cả. Bởi lẽ, sắc đẹp nào rồi cũng phai mờ theo thời gian và mặt trái của thành công sẽ là thất bại.

Vậy điều tôi muốn nói ở đây là gì?.

Sắc đẹp chỉ có thể là một phần của chiếc chìa khóa thành công mà thôi! Mọi thành công đều phải có cốt lõi, có sự liên kết. Nếu bạn đẹp, bạn có một món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng. Nhưng nó chỉ đưa bạn đến cánh cửa của thành công. Để mở được cánh cửa đó đòi hỏi bạn phải là một người có trí tuệ.

Huyền Trang đang sinh sống và học tập tại Hà Nội

Nhưng nhìn lại ở một góc độ khác ở một câu chuyện khác. “Một cô sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc tại một trường học danh tiếng, khả năng làm việc rất tốt nhưng vì ngoại hình quá xấu nên con đường chinh phục thành công của cô dường như xa hơn. Tất cả cuộc sống của cô thay đổi sau khi cô thay đổi diện mạo của mình”.

Có vô số món quà mà cuộc sống mang lại cho chúng ta, và vẻ đẹp chính là món quà hữu hình diệu kì mà chúng ta đang sở hữu. Các bạn có tự tin vào chính mình?. Với những đòi hỏi của cuộc sống ngày nay, rất nhiều công việc yêu cầu bạn cần có một ngoại hình phải đủ một số tiêu chuẩn nào đó như ưa nhìn chẳng hạn. Chính vì thế mà đôi khi sắc đẹp chính là chìa khóa mở cánh cửa tương lai của chúng ta. Không hẳn là lợi dụng nhưng với một số người sắc đẹp chính là lợi thế duy nhất của họ để có một cuộc sống hạnh phúc. Nó chính là một ưu điểm, một lợi thế của một số người phụ nữ. Với một số người phụ nữ có nhan sắc, chỉ cần họ có một chút tinh tế trong giao tiếp và nắm bắt được tâm lí người đối diện là họ có thể có hầu hết mọi thứ trong tay.

Huyền Trang khoe sắc với áo dài

Nhưng sự tinh tế nào cũng cần trau dồi, cần mài dũa và chỉ có những người có trí tuệ mới hiểu được cách sử dụng nhan sắc như nào để mở được cánh cửa thành công. Chính vì vậy mà “sắc đẹp” luôn được cho là chìa khoá mở ra mọi cánh cửa thành công trong cuộc sống”.

Hãy biết trân trọng và dùng“ sắc đẹp” của mình như một chiếc chìa khóa mở những cánh cửa dẫn đến thành công”.

Để hỗ trợ thí sinh Nguyễn Huyền Trang có cơ hội lọt vào vòng Chung kết, hãy truy cập vào trang http://nguoidepvn.vn/ click vào chuyên mục “Người Đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 059 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 059 là Số báo danh của Thí sinh)

Công bố thí sinh vào vòng bán kết cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Tràng an qua ảnh” năm 2017

Thể lệ cuộc thi “ Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017

Việt Tường

Tags: trí tuệ,Nguyễn Huyền Trang,làm đẹp