Người đẹp Truyền thông duyên dáng trong tà áo dài dân tộc

23-05-2019 11:37

"Thuonghieu24h - "Xuất hiện tại một show diễn thời trang, Miss Truyền Thông - Miss Photogenic Vietnam 2018 Vũ Thị Hà gây chú ý với vẻ đẹp rực rỡ và những bước đi uyển chuyển đầy tự tin.

Miss Truyền Thông - Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 - Vũ Thị Hà

Vốn được đào tạo làm dược sỹ như ý nguyện của gia đình và cũng là ước mơ thủa bé của Vũ Thị Hà, nhưng hiện tại, cô lại giẽ ngang theo đuổi nghệ thuật. Đó như là một cái duyên - người đẹp nói: "Kể từ sau khi giành danh hiệu Miss Truyền thông - Miss Photogenic Vietnam 2018, Hà có nhiều cơ hội hơn, được nhiều bầu show chú ý mời tham gia các sự kiện và trình diễn thời trang. Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 như là một bệ phóng giúp Hà có thêm động lực để cố gắng và phấn đấu cho sự nghiệp".

Cô mang vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm đặc trưng của người con gái Việt Nam

Hiện tại, chân dài đang là một nhân viên văn phòng tại TP. HCH nhưng cô vẫn đều đặn tham dự các show sự kiện và sải bước trên sàn catwalk chuyên nghiệp.

Phong thái tự tin khi trình diễn áo dài của người đẹp đã được công chúng đón nhận và rất ủng hộ

Tâm sự về nghề dược, cô gái Đắc Nông nói: "Dược sỹ cũng là một nghề cứu chữa người bệnh như bố mẹ mong muốn, một nghề cao quý, và cũng là đam mê của chính bản thân mình nên đặt ra quyết tâm, như một động lực bắt bản thân phải cố gắng theo đuổi bằng được, làm cho bố mẹ phải tự hào". 

Sau khi đoạt danh hiệu, cô khá đắt show. Mới đây, Vũ Thị Hà đi xế sang tới dự một sự kiện tại TP. HCM

Nói về nghề Model, Vũ Thị Hà cho biết cô rất thích nghề người mẫu, sàn catwalk như có sức hút mãnh liệt với cô, khiến cô không ngừng nỗ lực học hỏi để hoàn thiện mình hơn trong mỗi show diễn. "Để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp thì ngoài kiến thức để sải chân trên sàn catwalk mỗi model phải trau dồi cho bản thân ý thức và đạo đức nghề nghiệp".

Vũ Thị Hà sinh năm 1999 quê gốc tại Nam Định nhưng cô lớn lên tại Đăk Nông, cô cao 1m70, số đo ba vòng 86-64-96.

Cô gái truyền thông nói: "Kết thúc đoạn hành trình dài Miss Photogenic 2018 là đánh dấu ấn thanh xuân tươi đẹp trong Hà, hy vọng sau một năm rời cuộc thi, các bạn đều có bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc các bạn thí sinh năm nay thật tự tin và vững vàng để giành ngôi vị cao nhất".

Người đẹp Vũ Thị Hà gây chú ý với bộ đầm đỏ lệch vai, xẻ cao, lộ đôi chân thon dài quyến rũ

 Vũ Thị Hà có niềm đam mê với sàn catwalk chuyên nghiệp

THỂ LỆ CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2019

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Miss Truyền Thông 2018 Vũ Thị Hà,Vũ Thị Hà,Miss Photogenic Vietnam 2018,Người đẹp ảnh Việt Nam 2018