Người đẹp Thu Anh 'tỏa sáng' trên mảnh đất Hà Tĩnh

13-02-2018 00:00

Thuonghieu 24hSống và làm việc tại mảnh đất Hà Tĩnh, nhưng cô gái gốc Hà Nội không làm mất đi nét đẹp người phụ nữ 'Kinh đô' sau bao năm xa cách. Thân Thu Anh - hiện thân của nét đẹp nền nã người Hà Thành nhưng mang trong mình suy nghĩ táo bạo của phụ nữ hiện đại.

Người đẹp Thu Anh tinh khôi trong sắc trắng áo dài

Sinh ra tại Hà Nội, Thu Anh thừa hưởng nét đẹp nền nã của người con gái nơi đây. Đến với mảnh đất Hà Tĩnh, cô mang vào nơi đây những nét đặc trưng của người con gái Hà Thành. Dù sở hữu vẻ đẹp truyền thống dịu dàng, nhưng tư tưởng của người đẹp Thu Anh lại vô cùng cởi mở. Với phương châm 'Sống không chờ đợi', Thu Anh mở ra một góc nhìn khác về cuộc sống đối với người Việt Nam hiện nay. Trao đổi với phóng viên chuyên trang Người đẹp Việt Nam, cô đã có những chia sẻ rất chân thật về bản thân và cuộc sống.

Cô hiện đang công tác tại tỉnh Hà Tĩnh

Chào Thu Anh, không biết năm qua công việc của chị thế nào?

Vâng, năm vừa qua, công việc của Thu Anh gặt hái nhiều thành công. Và mình vẫn đang cố gắng hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Vậy sự phát triển trong sự nghiệp ấy có ảnh hưởng gì đến thời gian chị giành cho gia đình không?

Thực ra Thu Anh là người phân bổ thời gian khá tốt. Mình luôn cố gắng sắp xếp để giành thời gian cho gia đình thân yêu. Thỉnh thoảng có bận công việc, bố mẹ lại động viên mình cố gắng làm tốt. Đó chính là động lực để Thu Anh làm tốt hơn công việc của mình.

Thân Thu Anh luôn cố gắng sắp xếp để giành thời gian cho gia đình

Năm mới sắp đến, chị Thu Anh cảm thấy bản thân có điều gì chưa tốt muốn thay đổi không?

Điều chưa tốt thì chắc cũng có, nhưng con người mà, làm gì có ai hoàn hảo 'mười phân vẹn mười' đâu. Nên thôi, mình cứ sống, mắc sai lầm thì mình sửa sai, miễn là không để ảnh hưởng tới người khác. Mình làm gì để không hổ thẹn với lương tâm là được.

Thu Anh với phương châm 'Sống không chờ đợi' đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp

Chị có thể chia sẻ với độc giả của Nguoidepvn về điều khiến chị có được thành công trong công việc như hôm nay không?

Mình có được sự nghiệp vững vàng như hôm nay là có sự ủng hộ, giúp đỡ của rất nhiều người. Nhưng mình cũng có phương châm sống riêng: 'Sống không chờ đợi'. Chờ đợi ở đây không phải là chờ đợi chuyến xe về Tết, hay chờ người thương, mà là mình không nên vì lí do gì đó, trì hoãn công việc của bản thân. Có những người chỉ vì một chữ 'đợi' mà cả đời không thực hiện được điều mình ao ước.

Sống trên mảnh đất Hà Tĩnh, cô không đánh mất vẻ đẹp của người con gái Hà Nội xưa

Tết cận kề rồi, chị có điều gì gửi gắm tới quý độc giả của chuyển tới độc giả của chuyên trang Người đẹp Việt Nam?

Sang năm mới, Thu Anh chúc toàn thể mọi người có cuộc sống vui vẻ và đủ đầy. Chúc cho mọi gia đình Việt luôn đầm ấm, hạnh phúc, có một năm mới bội thu tiền tài, sức khỏe.

Xin cảm ơn người đẹp Thu Anh.

Thanh Huyền - Theo Nguoidepvn

Tags: Thu Anh,Sự nghiệp,Kế toán,công an,Hà Tĩnh