Người đẹp ảnh Tràng An 2017 tham gia chương trình từ thiện "Tết cho người nghèo"

31-12-2017 21:13

Thuonghieu 24h - Buổi sáng ngày cuối năm, các thí sinh đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình từ thiện sắp diễn ra tại huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh, gương mặt không giấu nổi sự háo hức.

7 giờ sáng 31/12, đoàn xe đưa các thí sinh Top15 cuộc thi “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017” lên đường tới trao quà cho các hộ gia đình nghòe tại Lộc Hà - Hà Tĩnh. Tiết trời se lạnh cùng với mưa lâm thâm không làm khó được những cô gái đang tất bật chuẩn bị cho chương trình từ thiện sẽ diễn ra trong ít phút nữa.

Đại diện Ban tổ chức - ông Phạm Ngọc Đóa - cho biết: “Chương trình từ thiện “Tết cho người nghèo” nhận được nhiều quan tâm và giúp đỡ từ phía các nhà hảo tâm. Giúp người nghèo tại huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh có cái Tết đủ đầy hơn thực sự là việc làm có ý nghĩa. Bên cạnh đó còn là cơ hội để các thí sinh chia sẻ những khó khăn với người dân nơi đây”.

Top15 người đẹp đến thăm các hộ gia đình nghèo và trao những phần quà Tết cho họ. Các phần quà đã được trao đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Không khí đón chào năm mới trên vùng đất nghèo vì thế ấm áp hơn nhiều. 

Các người đẹp đến thăm và tặng quà hộ nghèo

Mặc dù phải chuẩn bị từ rất sớm, nhưng các thí sinh ai nấy đều nở nụ cười trên môi. Người đẹp Bùi Thị Huệ chia sẻ: “Ngày cuối năm xa nhà, nhưng tôi cảm thấy rất vui, vì mình vừa làm việc ý nghĩa, san sẻ bớt gánh nặng cuộc sống với người dân nơi đây. Tôi thực sự thấy hạnh phúc khi nhìn họ cười”.

Bùi Thị Huệ ân cần hỏi han người già tại huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh

Từ rạng sáng, trời mưa và lạnh, nhưng các cô gái với sự nhiệt huyết, chân thành đã giúp chương trình thiện nguyện thành công ngoài mong đợi. Kết thúc buổi thiện nguyện, mọi người ra về trong tình cảm quyến luyến của người dân huyện Lộc Hà.

Chiều nay, Top15 người đẹp sẽ tiếp tục hành trình, đến thăm khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc.

Thanh Huyền - Theo Nguoidepvn

Tags: ngươi đẹp ảnh,phụ nữ tràng an,từ thiện,người nghèo