Người con gái Hà Nam đến vào phút cuối

07-06-2018 15:30

"Thuonghieu24" - Thiếu nữ sở hữu họa tài cùng với dòng máu nghệ thuật liệu có tỏa sáng dưới ánh đèn của Miss PhotoGenic 2018.

Những hình ảnh cá tính của cô gái

Được biết cô sở hữu chiều cao là 1m65 và cân nặng là 49(kg) cùng với số đo ba vòng là 79-61-90(cm).

Sở hữu đôi mắt dịu dàng và cuốn hút

Ca hát, mĩ thuật không chỉ là sở thích đơn thuần của cô mà đó còn là những bộ môn năng khiếu giúp cô trở thành một thiếu nữ hoàn hảo tự tin hơn. Ngoài ra và những thời gian rảnh cô thường dành cho mình những chuyến du lịch để trải nghiệm nhiều hơn.

Những dáng pose chuyên nghiệp 

Cô chia sẻ về dải đất hình chữ S: “Việt Nam- mảnh đất hiền hòa cong cong hình chữ S đã và đang nuôi dưỡng biết bao tâm hồn của bao thế hệ nam thanh nữ tú,đã làm nên vẻ đẹp giữa đất nước và con người,giữa nền văn hóa và bản sắc dân tộc.Hình ảnh người phụ nữ đã xuất hiện ngay từ buổi sơ khai trong vị thế của một người mẹ đẻ ra trăm trứng,nở ra trăm người con.Từ đó về sau, trải qua những chặng đường oanh liệt trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam,người phụ nữ đã tỏ rõ nét đẹp truyền thống từ bên trong lẫn vẻ đẹp bên ngoài, qua công-dung-ngôn-hạnh,qua áo dài,qua nón lá.Ở đời nào cũng vậy, vẻ đẹp của người phụ nữ trong đời thường luôn là hằng số bất biến ngàn đời. Đó là sự nhẫn nại, chịu thương, chịu khó , sự cam chịu và lòng thủy chung son sắt. Họ biết nội trợ, điều phối cuộc sống gia đình, chăm lo cuộc sống cho chồng con, chăm lo săn sóc cha mẹ già, cho người ốm…Dù cho trải qua khó khăn gian khổ, nhưng vẫn không thể nào vùi lấp được những vẻ đẹp tuyệt vời đó. Xã hội phong kiến phụ quyền tồn tại hàng ngàn năm với những quan niệm bất công, khắc khe “Tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử ” , quan niệm trọng nam khinh nữ “ Nhất nam viết hữu, thập nữ viết vô”, đã dành mọi ưu tiên cho người đàn ông và đẩy người phụ nữ xuống hàng thấp kém trong gia đình và xã hội. Trong xã hội ấy, họ bị tước đi những quyền lợi cơ bản của con người. Họ bị biến thành nô lệ cho những luật lệ, những ràng buộc nghiêm khắc của lễ giáo phong kiến và những quan niệm cổ hủ lạc hậu. Trải qua bao đêm trường thế kỉ của chiến tranh, chống chế độ phong kiến bất công, hình ảnh người mẹ, người chị Việt Nam càng trở nên sáng ngời rạng rỡ. Họ càng chứng minh được phẩm chất của mình là những đóa sen trong bùn, đẹp dịu dàng, thanh khiết. Tôi tự hào về đất nước Việt Nam, con người Việt Nam và cả những người phụ nữ Việt luôn mang đủ những phẩm chất Công- Dung - Ngôn - Hạnh”.

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Đinh Thị Thanh Huyền  hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

 Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

 Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

 Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 136 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

  (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 136

 SBD là Số báo danh của Thí sinh)   

Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018  

Đoàn Trang

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

 

Tags: Đinh Thị Thanh Huyền ,Miss Photogenic Vietnam 2018 ,hà nam, thí sinh,thí sinh dự thi