Ngọc Quỳnh trong chuyến từ thiện đồng bào bão lũ

01-11-2017 10:58

Thuonghieu24h- Vừa qua, Á hậu Ngọc Quỳnh đã có chuyến đi thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 kết thúc.

Trong chương trình thiện nguyện tại Chùa Bà Độ, Á hậu Ngọc Quỳnh đã đến thăm và ủng hộ đồng bào tại Thôn Phú La số tiền tương đương 20 triệu đồng cùng hàng trăm phần quà dành cho bà con nghèo và khó khăn do cơn bão lũ vừa qua. 

Á hậu Doanh nhân Ngọc Quỳnh trong chuyến đi từ thiện vừa qua.

Á hậu Ngọc Quỳnh đã cảm động rưng rưng nước mắt khi được lắng nghe những hoàn cảnh đầy khó khăn của người dân tại vùng bảo lũ đặc biệt này. Song song đó, khi chứng kiến sự kiên trì, nhẫn nại của những bà con nghèo đã giúp các người đẹp nhận ra những giá trị tốt đẹp ở tấm lòng nhân ái.

Đây là hoạt động thiện nguyện, xã hội và nhân ái đầu tiên của các Á hậu Ngọc Quỳnh ngay sau khi cuộc thi kết thúc.

Á hậu Ngọc Quỳnh dành tặng số tiền mặt trị giá 20 triệu đồng bên cạnh hàng trăm phần quà thiết thực khác cho bà con nghèo.

Người đẹp xúc động trước  những hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc hành trình thiện nguyện đầu tiên của Á hậu Ngọc Quỳnh, bên cạnh những niềm vui khi mang lại tiếng cười, hạnh phúc cùng bà con, Á hậu Ngọc Quỳnh còn mang trong mình sự trăn trở, luyến tiếc. Qua chuyến đi này, Ngọc Quỳnh hy vọng sẽ tiếp tục có những hoạt động tuyên truyền nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn trên khắp đất nước Việt Nam.

Theo Tạp chí Doanh nhân


 

Tags: Á hậu Doanh nhân,Người đẹp Ngọc Quỳnh,đi từ thiện,chùa Bà Độ