Ngắm gương mặt baby của nữ sinh Bình Thuận

26-08-2016 16:36

(Thương hiệu 24h) - Đoàn Thị Thanh Loan dự thi Người đẹp Ảnh Việt Nam chia sẻ: "Đến với Việt Nam không chỉ có nhiều cảnh đẹp mà con người nơi đây cũng không thua kém, họ đẹp từ ngoại hình lẫn tâm hồn".

Đoàn Thị Thanh Loan số báo danh 190 đến từ Bình Thuận

Việt Nam là đất nước tôi yêu, là nơi sinh ra nhiều anh hùng. ở mọi miền đất nước chứa rất nhiều khoáng sản mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, ngoài ra còn có những di tích lịch sử, những cao nguyên vũng vịnh tuyệt đẹp như Vịnh Hạ Long, đảo Phú Quốc và cả quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa...

Đoàn Thị Thanh Loan sinh năm 1995 đến từ Bình Thuận

"Đến với Việt Nam không chỉ có nhiều cảnh đẹp mà con người nơi đây cũng không thua kém, họ đẹp từ ngoại hình lẫn tâm hồn. Nói đến Việt Nam ai cũng nghĩ tới chiếc áo dài Việt Nam, chiếc áo với một phong cách lịch sự, kín đáo nhưng tôn vinh được 3 vòng của người phụ nữ, chiếc áo dài thể hiện đầy đủ phẩm chất của người Việt Nam: đoan trang, diễm lệ, hiền thục, đảm đan".

Thanh Loan cao 1m64, nặng 49kg, số đo ba vòng: 83-64-92cm

Hiện chiếc áo dài đã trở nên thân thuộc với nhiều quốc gia trên thế giới. Các cuộc thi sắc đẹp ban tổ chức đều muốn thí sinh có 1 vòng mặc chiếc áo dài, trong cuộc thi người đẹp Việt Nam lần này cũng không ngoại lệ, được khoát lên chiếc áo dài thước tha tôi rất hạnh phúc và tự hòa về đất nước Việt Nam, cuộc thi sẽ mang cho mọi người lại gần nhau hơn, các thí sinh từ mọi miền đất nước sẽ quy tụ về đua nhau khoe sắc. Cảm ơn chương trình đã tạo cơ hội cho các thí sinh được tỏa sang.

Thanh Loan có sở thích: đi du lịch, shopping, ăn uống...

Nếu bạn yêu thích thí sinh Đoàn Thị Thanh Loan hãy nhanh tay truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  và trang thuonghieu24h.com.vn click vào chuyên mục Người Đẹp ảnh Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 3 Điểm

Hặc có thể nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 190 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 190 là Số báo danh của Thí sinh)

Lan Tây - Thương hiệu 24h

Tags: Đoàn Thị Thanh Thủy,Người đẹp ảnh Việt Nam,Thí sinh,Cuộc thi