Nét duyên con gái Hà thành

17-05-2017 22:45

Thuonghieu24h - Người đẹp Cấn Ngọc Ánh sinh năm 1994 tại Hà Nội. Hiện cô đang làm việc tại Trung tâm Tổ chức tiệc cưới Blue Lotus. 

Ngọc Ánh luôn luôn tự hào vì có một người mẹ vĩ đại. "Khi lớn lên, có đôi lúc tôi tự nhủ mình phải cố gắng học thật tốt để không phụ lòng mẹ và anh đặc biệt người cha yêu dấu, và thành quả đã được ghi nhận khi tôi nhận được đơn nhập học từ trường đại học. Đây cũng chính là món quà tôi muốn tặng gia đình của tôi, món quà này rất có ý nghĩa với mẹ, như một lời động viên vì những nỗ lực sựu hi sinh tần tảo của người mẹ - phụ nữ Việt Nam nói chung để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con của mình".

Ngọc Ánh có 1 chiều cao khá ấn tượng, cô cao 1m66 và nặng 48kg, số đo 3 vòng là 76-62-89. Năng khiếu của cô là hát, múa và nhảy. Người đẹp thủ đô mang 1 nét đẹp dịu dàng, thanh lịch. 

Hãy cùng xem 1 số bức ảnh khác của Ngọc Ánh nhé!

Cấn Ngọc Ánh tham gia Miss Photogenic 2017

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Cấn Ngọc Ánh hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn click vào chuyên mục “Người đẹp Việt” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau: 

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm 

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 177 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm 

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp ẢnhSBD 177 là Số báo danh của Thí sinh)

Thể lệ cuộc thi Miss Photogenic 2017 

Hoàng Huyền - Nguoidepvn

Tags: nguoidep.vn,Hà Thành,Tràng An