Nét đẹp mặn mà của người con gái Quảng Nam

06-07-2016 10:36

Nguoidepvn.vn - Trên dải đất dài cong cong hình chữ S, miền Trung được ví là đòn gánh cong hai đầu, gánh bão giông, gánh cả ân tình non sông, đất nước. Người miền Trung cần cù, chịu khó, đặc biệt con gái miền Trung, trong đó có cô gái xứ Quảng được ví như loài hoa xương rồng lộng lẫy trong phong ba, bão tố...

Huỳnh Thị Lời số báo danh 122

Huỳnh Thị Lời, sinh năm 1994 đến từ Quảng Nam

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê miền Trung nắng cháy, từ nhỏ Lời đã quen với cảnh những người phụ nữ vất vả, thức khuya dậy sớm, làm lụng lo toan cho gia đình. Cuộc sống đã không cho họ được vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng thay vào đó họ có một tâm hồn rất cao quý, từ bao đời nay đã trở thành hình tượng của người phụ nữ Việt Nam. Mộc mạc, đơn sơ, giản dị nhưng vô cùng đẹp.

Cô sỡ hữu chiều cao 1m65 nặng 50kg, số đo ba vòng: 85-61-90cm

Đến với MISS PHOTOGENIC VIETNAM 2016, Lời chia sẻ: “Cuộc thi một sân chơi bổ ích và thú vị. Bản thân em là một người khá nhút nhát, thông qua cuộc thi này em muốn được thể hiện cá tính riêng của mình qua các bức ảnh đồng thời giúp em tự tin hơn để hoàn thiện bản thân. Em nghĩ rằng mỗi người phụ nữ đều có một vẻ đẹp riêng, dù là ở ngoại hình hay tâm hồn thì nó đều đáng được tôn vinh. Với em, mẹ là người phụ nữ đẹp nhất”.

Cô nàng có năng khiếu vẽ và rất thích đọc sách cũng như du lịch khám khá các vùng miền

Lời tự đánh giá mình là một người nhút nhát

Để bình chọn cho Thí sinh Huỳnh Thị Lời tham gia cuộc thi các bạn truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn click vào chuyên mục “Người Đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 3 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 122 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 121Số báo danh của Thí sinh)

Chi tiết điều lệ cuộc thi:

TT – Thương hiệu 24h

Tags: Huỳnh Thị Lời,sắc đẹp,Người đẹp vn,Cuộc thi,giải trí,thương hiệu 24h