Nam sinh ĐH Mở Hà Nội đẹp trai, nấu ăn ngon hớp hồn cư dân mạng

22-08-2019 16:02

"Thuonghieu24h" - Chàng nam sinh Đại học Mở Hà Nội đã "hạ gục" nhiều cô gái nhờ gương mặt đẹp trai, thành tích học tập khủng cùng nhiều tài lẻ ấn tượng.

Bức ảnh mặc sơ mi trắng của chàng sinh viên Trần Đức Lương chụp trong ngày về thăm trường cũ gây sốt mạng. 

Mới đây, bức ảnh một nam sinh đã vô tình gây “sóng gió” trên mạng xã hội với chiếc áo sơ mi trắng khiến nhiều cư dân mạng đứng ngồi không yên. Bức ảnh được chụp trong buổi bế giảng khi chàng trai quay lại thăm trường cấp 3 và dự lễ tri ân. Sau quá trình tìm kiếm thông tin thì được biết, chàng trai có tên Trần Đức Lương, hiện đang học chuyên ngành Luật Kinh tế, khoa Luật, Đại học Mở Hà Nội.

Cậu bạn chia sẻ: "Mình đến với ngành Luật như một cái duyên, khi thi Đại học, mình thấy ngành Luật Kinh tế khá hot, công việc đa dạng, bởi vậy mình đã lên mạng tìm hiểu và quyết định đăng ký ngành Luật Kinh tế, khoa Luật, Đại học Mở Hà Nội". Càng tiếp xúc với chuyên ngành này, Đức Lương càng yêu thích và đam mê, cậu bạn cảm thấy hứng thú vì nó liên quan đến cuộc sống hằng ngày cũng như những thứ cần biết để chuẩn bị cho tương lai.

Cậu bạn đã từng tham gia các sự kiện lớn của khoa, đặc biệt xuất sắc giành được danh hiệu King của Khoa Luật, Đại học Mở Hà Nội. Không chỉ vậy, Đức Lương sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1m82, đam mê chơi bóng rổ từ hồi cấp 2, yêu thích nhạc cụ dân tộc, biết thổi sáo và còn nấu ăn ngon.

Trước đó, một nam sinh Đại học Mở Hà Nội cũng nổi tiểng chỉ sau 1 bức ảnh chụp trộm. Chính vẻ ngoài điển trai, nam tính cùng với góc chụp nghiêng ấn tượng nên chàng trai này được dân mạng đặt cho danh xưng "hot boy áo đoàn". Theo tìm hiểu, nam sinh này là Trần Văn Hoàng, quê Nam Định và là sinh viên K16, khoa Công nghệ thông tin, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Minh Hạnh/Theo Thanh Tùng t/h - doisongphapluat.com

Tags: nam sinh Đại học Mở Hà Nội, gương mặt đẹp trai,thành tích học tập khủng , tài lẻ