Ms Beautiful Skin - Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt 2017 sang cuộc thi mới

27-04-2017 11:32

 Thuonghieu24h - Nhan sắc xinh đẹp và và thân hình gợi cảm, tên tuổi của Kiều Oanh, cô nàng 9X Hà thành tham gia dự cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017 gây ấn tượng BTC và đang ngày càng chiếm được cảm tình trong lòng người hâm mộ.

Tạ Thị Thơm tên thường gọi là Kiều Oanh sinh năm 1994 tại Hà Nội. Hiện tại cô nàng đang làm nghề kinh doanh tự do tại Hà Nội, sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khuôn mặt V-line hài hòa và đôi chân khá dài là lợi thế của cô.

Kiều Oanh sở hữu chiều cao 1m63, nặng 48kg, số đo ba vòng: 90-65-91cm

Tạo được ấn tượng với mọi người bằng thân hình đẹp, phong cách thời trang cá tính, thời thượng, Kiều Oanh còn khiến người đối diện phải ghen tỵ vì cuộc sống sang chảnh như trong mơ.

Cô nàng 9x có sở thích múa, hát và tham gia các sự kiện nghệ thuật

Chia sẻ của Kiều Oanh: "Cuộc sống chúng ta không thể thiếu cái đẹp, cái đẹp bất biến trường tồn với đời sống con người. Cái đẹp tiềm ẩn trong đời sống con người biểu hiện qua Văn Hóa ứng xử, cái đẹp của tâm hồn, đạo đức, trí tuệ, tư tưởng. Cái đẹp giúp con người ngày càng hoàn thiện hơn, càng nâng cao đạo đức trí tuệ góp phần xây dựng nhân cách con người mới. Cái đẹp mà ta muốn nói ở đây là cái đẹp của người phụ nữ".

Người đẹp Hà thành đã từng đoạt giải Ms Beautiful Skin - Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt 2017 

"Phụ nữ được coi là bông hoa của xã hội và có những vẻ đẹp làm say đắm lòng người, có những vẻ đẹp tâm hồn tồn tại mãi mãi theo thời gian. Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong ”Công Dung Ngôn Hạnh“ là vẻ đẹp toàn diện và sâu sắc".

Cùng Thuonghieu24h ngắm những hình ảnh khác của cô nàng mang SBD 125:

Những hình ảnh đời thường của cô nàng 9x

Nếu các bạn yêu thích thí sinh KIỀU OANH hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Gương mặt triển vọng tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 125 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, SBD 125 là Số báo danh của Thí sinh)

Thể lệ cuộc thi Miss Photogenic 2017 

Thanhthu - Nguoidepvn

Tags: thí sinh,Ms Beautiful Skin,cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam