Một hành động nhỏ ý nghĩa lớn trong ngày tri ân 27/7 của Trung tâm Nha khoa Phương Nam

28-07-2017 15:49

Thuonghieu24h- Hôm qua, ngày 27/7 trung tâm Nha khoa Phương Nam được mọi người biết đến với hành động thiết thực và ý nghĩa trong ngày tri ân thương binh liệt sĩ.

Ngày thương binh liệt sĩ 27/07 là dịp để tri ân những anh hùng đã ngã xuống, những thương bệnh binh đã bỏ lại một phần máu thịt nơi chiến trường xưa để cống hiến cho nền độc lập. Trong ngày này Trung tâm Nha khoa Phương Nam đã vinh hạnh khi được phục vụ và góp một phần ý nghĩa cho một bác thương binh. Bác tên Đỗ Đình Khải sinh năm 1944, từng nhập ngũ năm 1963 tại chiến trường Lào, năm 1969 bác bị thương cụt ½ chân trái.Bác Đỗ Đình Khải đã đến với Trung tâm Nha khoa Phương Nam để điều trị nhổ những răng lung lay và chân răng gẫy.

Bác Đỗ Đình Khải

Với tinh thần đền ơn đáp nghĩa của mình, Trung tâm Nha khoa Phương Nam đã tận tâm khám bệnh và kính tặng bác Đỗ Đình Khải một bộ răng hàm răng tháo lắp trên dưới giúp bác phục hồi chức năng ăn nhai để có thể đảm bảo thật tốt sức khỏe cũng như giúp bác phục hồi chức năng thẩm mỹ và phát âm, đỡ móm và teo tóp má.

Bác sĩ Ngô Tùng Phương tiến hành lấy dấu làm hàm tháo lắp trên và dưới cho bác.

Y - Bác sĩ điều trị cho Bác Đỗ Đình Khải tại Nha khoa Phương Nam

Những hành động nhỏ bé thôi so với công ơn to lớn của các thương binh, liệt sĩ. Thông qua hoạt động này các Y-  Bác sĩ Trung tâm Nha khoa Phương Nam muốn được gửi tới tấm lòng tri ân dành cho những thế hệ đi trước đã hi sinh và cống hiến cho đất nước, cho thế hệ hôm nay và mai sau. Nhìn thấy niềm vui của bác sau khi ra về đó như là động lực to lớn dành cho đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung tâm Nha khoa Phương Nam nói riêng và toàn hệ thống Nha khoa Phương Nam nói chung càng nỗ lực hơn nữa trong công tác chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của cộng đồng.

Bác Khải rất tươi vui với hàm răng mới và cảm ơn trung tâm nha khoa đã đem lại cho bác niềm vui lúc tuổi già.

Thủy Tiên - Thuonghieu24h

Tags: ý nghĩa lớn,hành động nhỏ,ngày thương binh liệt sĩ,27/7,Trung tâm Nha khoa Phương Nam