Mong ước trở về của Hoa Khôi kinh tế Nông nghiệp

14-05-2018 15:20

"Thuonghieu24h" - Xinh đẹp, thông minh, Lê Bích - Tân hoa khôi kinh tế nông nghiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2018 mong muốn về quê hương lập nghiệp.

Lê Bích vừa tròn 20 tuổi. Nữ sinh viên năm 2 chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp cho biết danh hiệu hoa khôi vừa được trao là một niềm vui lớn để cô chào đón tuổi 20 của mình.

Cô gái sinh năm 1998 đăng quang hoa khôi kinh tế nông nghiệp

Năng động, luôn muốn khẳng định bản thân, ngoài học tập ở trường, trước đây Lê Bích còn tham gia chụp hình cho một số cửa hàng thời trang. Nữ sinh cho hay cô đang trau dồi thêm trình độ tiếng Anh để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc trong tương lai. Lê Bích yêu thích kinh doanh, cô gái quê ở Nghệ An cho biết dự định của mình là sẽ trở về quê hương lập nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học. “Tôi sẽ xin việc trong một công ty để trau dồi kinh nghiệm, học hỏi dần dần. Sau đó, tôi sẽ kinh doanh một mặt hàng, trở thành doanh nhân là ước mơ của tôi”, hoa khôi kinh tế nông nghiệp cho hay.
 
 
Bích yêu thích công việc kinh doanh
 
Theo Lê Bích, Hà Nội là mảnh đất có nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, tuy nhiên nhịp sống ở thành thị cũng rất vội vã, bon chen. “Ở các vùng nông thôn, ít cơ hội phát triển hơn, nhưng đây cũng là một thị trường đầy tiềm năng, ít đối thủ cạnh tranh hơn cho bạn nào biết khai thác”, nữ sinh đang theo học ngành kinh tế nhìn nhận.

Xinh đẹp trong tà áo dài trắng

Đoàn Trang

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

 

Đoàn Trang

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

Tags: hoa khôi kinh tế,Lê Bích,Nghệ An,nông nghiệp