Miss Truyền thông 2018 có làm nên chuyện tại sân chơi Model?

10-10-2018 09:51

"Thuonghieu24h" - Cô gái đến từ Đăk Nông vừa đoạt danh hiệu Miss Truyền thông - Miss Photogenic Vietnam 2018 đã quyết định đăng kí tham gia ứng tuyển Model 2018.

Miss Truyền thông Vũ Thị Hà

Vũ Thị Hà sinh năm 1999 quê gốc tại Nam Định nhưng cô đang sinh sống tại Đăk Nông, cô cao 1m70, số đo ba vòng 86-64-96.

Nói về quyết định tham gia thi Model, Vũ Thị Hà cho biết cô rất thích nghề người mẫu, sàn catwalk như cuốn hút và khi biết được thông tin tuyển Model của chuyên trang nguoidepvn cô đã quyết định tham gia.

Cô hiện đang là sinh viên Y dược

Nếu được trúng tuyển, Vũ Thị Hà mong muốn được làm việc tại TP. HCM và cô cũng sẵn sàng đi công tác nếu công việc yêu cầu.

Chia sẻ với nguoidepvn về nghề người mẫu, Miss Truyền thông Vũ Thị Hà nói: "Để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp thì ngoài kiến thức để sải chân trên sàn catwalk mỗi model phải trau dồi cho bản thân ý thức và đạo đức nghề nghiệp".

Sau 5 năm hoạt động, Chuyên trang người đẹp Việt Nam Nguoidepvn.vn đã có một lượng khách hàng kết nối khá rộng. Trong số đó, có một số Thương hiệu thời trang, Mỹ phẩm, Spa, Làm đẹp và nhiều nhãn hàng thương hiệu khác cần tìm các Người mẫu làm đại diện hình ảnh.

Nhưng lại có ước mơ làm một Model chuyên nghiệp

Nhằm tìm người mẫu, phát triển thế hệ những người mẫu trẻ, cũng như đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ cung cấp người mẫu cho các thương hiệu Gương mặt thương hiệu, Mẫu sản phẩm, Hình ảnh đại diện Năm 2018 - 2019 Chuyên trang người đẹp Việt Nam (www.nguoidepvn.vn) tuyển người mẫu tại Hà Nội và TP. HCM. (chi tiết xem Điều lệ)

Vũ Thị Hà nóng bỏng trong trang phục Bikini

Nếu các bạn yêu thích ứng viên Vũ Thị Hà SBD 058 hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

 Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

 Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

 Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 058 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 058 SBD là Số báo danh của Thí sinh)  

Thời gian Bình chọn đến hết ngày 20/11/2018

Điều lệ ứng tuyển Người mẫu - Model tại Hà Nội, TP. HCM 2018 – 2019

 Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Miss Truyền thông 2018,Thí sinh Model,Vũ Thị Hà,Người mẫu 2018,Miss Photogenic Vietnam 2018