"Miss được yêu thích nhất" Người đẹp ảnh Việt Nam 2016 trở lại với bộ ảnh áo dài đầy sức hút

18-04-2017 10:36

Thuonghieu24h - Mới gần đây "Người đẹp được yêu thích nhất" Lê Phương Huyền đã gây ấn tượng hết sức mạnh mẽ với bộ ảnh áo dài đầy sức hút

Sau đêm Chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2016 diễn ra tưng bừng tại Pleiku - Gia Lai. Phương Huyền là một người đẹp đến từ Vũng Tàu tham gia tranh tài tại đêm Chung kết của cuộc thi sắc đẹp danh giá này. Người đẹp Lê Phương Huyền đã xuất sắc giành được một trong những giải thưởng cao quý của cuộc thi - "Người đẹp được yêu thích nhất"

Sau khi cuộc thi khép lại, dường như cô gái này tập chung cho sự nghiệp nhiều hơn, mới gần đây cô xuất hiện với bộ ảnh áo dài mới đầy sức hút

Lê Phương Huyền sinh năm 1995 tại Vũng Tàu - "Miss được yêu thích nhất" Người đẹp ảnh Việt Nam 2016

Thành tích xuất sắc này trước hết là thành quả xứng đáng nhất cho những nỗ lực không ngừng của Phương Huyền trong hành trình hoàn thiện nhan sắc, trí tuệ, nhân cách của mình, mở ra cho Huyền những cơ hội mới trong sự nghiệp.

Trong tà áo dài duyên dáng, người đẹp khoe vẻ đẹp xinh tươi

Năm qua có thể nói là một năm khá thành công với Phương Huyền với nhiều dự án phim điện ảnh và đặc biệt với gương mặt khả ái cô đã giành giải Miss được khán giả yêu thích nhất của cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2016, hiện tại cô có thêm nhiều dự định nghề nghiệp cho năm 2017.

Trong năm mới người đẹp Phương Huyền hy vọng sẽ có được nhiều thành công hơn.

Phương Huyền đẹp trẻ trung, duyên dáng không kém phần gợi cảm trong bộ ảnh áo dài mới

Thanhthu - Nguoidepvn

 

Tags: Lê Phương Huyền,"Miss được yêu thích nhất,Cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2016,Áo dài