Manulife Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2014

24-03-2015 09:32

(Thương hiệu 24h) Công ty TNHH Manulife Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2014 với danh hiệu “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất” do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

Bà Trịnh Bích Ngọc - Giám đốc Chi nhánh Miền Bắc của Manulife Việt Nam đại diện Công ty nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2014 (Ảnh: Thanh Niên)

Được biết, đây là lần thứ 6 Manulife Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này. Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Ông Paul Nguyễn - Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Đây là niềm vinh dự rất lớn và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc hỗ trợ các gia đình Việt Nam đưa ra những quyết định tài chính quan trọng cho bản thân và gia đình. Chúng tôi mong muốn sẽ là công ty bảo hiểm nhân thọ được khách hàng luôn tin tưởng và chọn lựa khi đặt khách hàng vào trung tâm của mọi hoạt động của mình”.

Thành lập tại thị trường Việt Nam vào năm 1999, Manulife Việt Nam đã luôn ghi dấu ấn mạnh mẽ với chiến lược kinh doanh hướng đến khách hàng cùng chất lượng vượt trội của các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ mà công ty cung cấp.

Thương hiệu 24h (Tổng hợp)

Tags: giải thưởng Rồng Vàng ,Manulife Việt Nam ,thương hiệu 24h