Ma Thúy Từ: Sự phù hợp - chuẩn mực của mặc đẹp

15-12-2017 08:44

 

thuonghieu 24h - Ma Thúy Từ là người đẹp đến từ tỉnh Thái Nguyên. Kết thúc vòng sơ khảo cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ Tràng an qua ảnh” năm 2017, Thúy Từ đã xuất sắc lọt top 25. Trong bài dự thi vòng bán kết của mình, Ma Thúy Từ đã trình bày quan điểm bản thân về chủ đề “Phong cách ăn mặc của giới trẻ”.

Khi được hỏi: “Nếu thấy 1 cô gái tóc xanh đỏ, phấn son lòe loẹt, ăn mặc gợi cảm bước ra từ khách sạn thì trong đầu bạn suy nghĩ điều gì? Liên hệ bằng một câu ca dao, tục ngữ?”.

Người đẹp đã cho biết:

Ngày nay, nhịp độ công nghiệp hoá, hiện đại hoá, phát triển diễn ra mạnh mẽ khiến tư duy thẩm mỹ của con người biến đổi. Bản thân mỗi người, đặc biệt giới trẻ hiện nay đang quan tâm và chú ý đến vẻ ngoài của mình.

Người đẹp Ma Thúy Từ sinh năm 1998

Đó là điều đáng mừng, nhưng bên cạnh đó, hình ảnh một số bạn trẻ trang điểm loè loẹt, ăn mặc quá gợi cảm, bước ra từ khách sạn đang làm dần mất đi vẻ đẹp của phụ nữ xưa.  Dù trang phục áo dài Việt Nam được Unesco công nhận di sản văn hoá thế giới. Tuy nhiên, giới trẻ hiện nay nói chung không chuộng phô diễn đường cong trong bộ quốc phục dịu dàng, duyên dáng. Mà thay đó là quần jean, áo phông, váy,... Trong đó, những chiếc áo hay chiếc váy thiếu vải làm hình ảnh người phụ nữ bị mất đi nét thanh thoát . Làm lu mờ hình ảnh vốn có của người phụ nữ xưa.

Người đẹp hiện đang làm việc tại Hà Nội

Chúng ta cần gìn giữ nét đẹp truyền thống, kết hợp khéo léo với thời đại và tính tiện dụng. Riêng giới trẻ cần mặc đồ phù hợp với lứa tuổi, hoàn cảnh.

Thúy Từ có số đo 3 vòng lần lượt là 80-59-90

Để hỗ trợ thí sinh Ma Thúy Từ có cơ hội lọt vào vòng Chung kết, hãy truy cập vào trang http://nguoidepvn.vn/ click vào chuyên mục “Người Đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 052 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 052 là Số báo danh của Thí sinh).

Lịch trình chung kêt cuộc thi "Nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017"

“Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh” mang Tết ấm cho người nghèo Hà Tĩnh

Việt Tường

Tags: Mặc,Ma Thúy Từ,đẹp,bạn trẻ,phù hợp