Lời khuyên chọn nhẫn cưới cho các cặp uyên ương

23-01-2015 08:47

( Thương hiệu 24h) Nhẫn cưới chính là minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu, là vật thiêng liêng của bất kì đôi vợ chồng nào trên thế giới. Nhưng ít ai biết đến nguồn gốc, cách lựa chọn và ý nghĩa ẩn sau vòng tròn lấp lánh ấy.

Nhẫn cưới xuất hiện sớm nhất ở Ai Cập với chất liệu làm từ cỏ, theo thời gian chất liệu tạo nên nhẫn cưới thay đổi dần, bằng dây thừng, da và vàng, kim cương như hiện nay.

Huy Thành đã có gần 20 năm trong việc cung cấp và chế tác Vàng Bạc Đá quý

Trong mỗi đám cưới, khoảnh khắc được trông đợi nhất là khi chú dể và cô dâu trao nhẫn cho nhau, minh chứng từ đây hai người đã hòa hợp là một. Những chiếc nhẫn có hình tròn và vòng tròn bên trong nhẫn không phải là một khoảng không vô nghĩa mà nó là hình ảnh cánh cửa mở ra một thế giới mới, chứa đựng vô vàn điều bí ẩn đối với cô dâu, chú rể.

Khi bạn để hai bàn tay đối diện, gập ngón giữa lại và áp sát vào nhau rồi cho hai bàn tay mở ra nhưng các ngón còn lại chống vào nhau ở đầu mút ngón. Bạn sẽ thấy các ngón cái, trỏ, út đều dễ dàng tách ra nhưng riêng hai ngón áp út lại không thể rời. Đó là lý do giải thích vì sao nhẫn lại được đeo ở ngón áp út.

Mẫu mã đa dạng, phong phú với 88% mẫu mã độc quyền của công ty

Vì nguồn gốc, ý nghĩa vô cùng quan trọng nên việc chọn mua nhẫn cưới luôn là một vấn đề khiến các cặp đôi thường tốn không ít thời gian trong việc bàn bạc và lựa chọn. Thường thì họ hay băn khoăn về kiểu dáng thiết kế, họa tiết trên những chiếc nhẫn, hay lúng túng, mải mê tìm kiếm trong hàng trăm, hàng nghìn chiếc nhẫn với kiểu dáng khác nhau.

Khi chọn mua nhẫn, nên có sự hài lòng của cả hai người, vì sự khác nhau giữa kích cỡ của nhẫn nam và nữ cũng như tính tiện dụng cần thiết khi đeo mỗi ngày trong suốt cuộc đời bạn. Nên việc chọn ra một cặp nhẫn vừa đẹp, mang ý nghĩa cần nhờ những người có kinh nghiệm, chuyên môn tư vấn một cách kĩ lưỡng.

Chỉ với 1,7 – 3 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu cặp nhẫn cưới hoàn mỹ nhất

Hiểu được những tâm lý đó, nên công ty Vàng Bạc Đá quý Huy Thành đã dày công nghiên cứu trong việc tạo ra những mẫu mã sản phẩm mới nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng để góp thêm niềm vui trăm năm của các bạn trẻ.

Không những thế, đến với Huy Thành, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp tư vấn và lựa chọn cho bạn cặp nhẫn hoàn hảo nhất.

Lứa tuổi phục vụ từ 17 – 35, những người có thu nhập trung bình

Ngoài ra, Huy Thành còn nhận tư vấn, chế tác các mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính. Những kiểu dáng mới nhất, hợp thời trang và giá thành rẻ phù hợp với mọi tầng lớp luôn được Huy Thành giới thiệu đến khách hàng.

Để biết thêm về Vàng Bạc Đá quý Huy Thành cũng như thông tin về sản phẩm mới, hãy truy cập Website: http://www.htj.com.vn/.

Phạm Hồng Hải – Thương hiệu 24h.com.vn

Tags: Vàng Bạc Đá quý Huy Thành,nhẫn cưới,Huy Thành,thương hiệu