Lộ diện vị BGK đầu tiên cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017

11-04-2017 16:16

Thuonghieu24h - "Điều quan trọng nhất của người cầm cân nảy mực không chỉ tìm những nhân tố xuất sắc nhất mà còn cần tinh ý làm cầu nối tạo điều kiện cho những thí sinh tiềm năng có cơ hội nền tảng" - Ca sĩ, Nhạc sĩ A Tuân chia sẻ trên vai trò Ban giám khảo Cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2017. 

PV: Lý do nào khiến anh nhận lời làm BGK Cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2017? 

Ca sĩ, Nhạc sĩ A Tuân: A Tuân âm thầm đứng sau việc tập luyện, hỗ trợ cho khá nhiều người đẹp nổi tiếng của Việt Nam đi thi các cuộc thi người đẹp trong nước và quốc tế trong những năm qua. Điều mà A Tuân nhận thấy là con gái Việt mình rất đẹp và có nhiều thuận lợi nhưng về mặt kỹ năng thì chưa tốt. Đặc biệt là vấn đề ứng xử, sử dụng ngôn ngữ.

Ca sĩ, Nhạc sĩ A Tuân bất ngờ nhận lời ngồi ghế nóng Ban giám khảo Người đẹp Ảnh Việt Nam 

Trước đó, vào năm 2016 A Tuân nhận lời mời cùng anh Đàm Vĩnh Hưng hát trong đêm chung kết của cuộc thi Người đẹp Việt Nam tại Gia Lai thì thấy khá bất ngờ khi các thí sinh trong cuộc thi này có bản lĩnh và kiến thức nổi trội nên tôi rất ấn tượng. Chính vì vậy khi nhận được lời mời từ ban tổ chức năm nay tôi đã nhận lời không do dự.

PV:  A Tuân được công chúng biết đến vai trò ca sĩ, nhạc sĩ. Việc anh nhận lời làm BGK của một cuộc thi sắc đẹp lớn liệu có "lệch pha"? Theo anh, điều quan trọng nhất của một người "cầm cân nảy mực" là gì? 

Ca sĩ, Nhạc sĩ A Tuân: Người nghệ sỹ vốn rất nhạy cảm với cái đẹp. Và một người nghệ sỹ coi trọng học vấn thì sẽ nhìn nhận sâu biết lực, khả năng "tỏa sáng" của các thí sinh trong và sau cuộc thi. Điều quan trọng nhất của người cầm cân nảy mực không chỉ tìm những nhân tố xuất sắc nhất mà còn cần tinh ý làm cầu nối tạo điều kiện cho những thí sinh tiềm năng có cơ hội nền tảng . 

Tập hát cho Á hậu Trà Ngọc Hằng 

Phía sau việc tập luyện của khá nhiều người đẹp nổi tiếng Việt Nam đều có vai trò của tôi dù một cách âm thầm, lặng lẽ. Kể cả những người đẹp tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nên không thể lệch pha trong vai trò mới này. Điều quan trọng là ngoài tìm ra những nhân tố xuất sắc, Ban giám khảo cần tiếp lửa cho các bạn có tiềm năng. Cuộc thi sẽ là bước đệm cho các bạn một nền tảng để cho các bạn có cơ hội bay cao bay xa hơn trong tương lai.

Khi giữ vai trò cầm cân nảy mực tôi không chỉ nhìn nhận thí sinh ở góc độ sắc đẹp. Đặc biệt, tôi sẽ quan tâm đến sắc khí của các bạn nhiều hơn. Những thí sinh xuất sắc và tiềm năng nhất trong cuộc thi năm nay sẽ được tôi mời tham gia một dự án rất lớn cùng các nhân vật nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, doanh nhân, chính khách Đây là một món quà nho nhỏ dành cho các bạn xứng đáng. 

PV: Theo anh, Hoa hậu có phải một nghề không? Và người được đăng quang phải làm gì để xứng đáng với danh hiệu?

Ca sĩ, Nhạc sĩ A Tuân: Hoa hậu là nhân hiệu cũng là thương hiệu một cá nhân. Nhưng ở đây là đại diện của cái đẹp. Tôi ấn tượng với những bạn đem niềm vui và hạnh phúc chia sẻ được với nhiều người. 

Hình ảnh năng động, cá tính của Boss A Tuân ngoài đời thực 

Là người của công chúng nên mọi hoạt động của mình đều được quan tâm nhiều hơn bình thường. Cho nên vai trò của bạn có ảnh hưởng khá nhiều đến giới trẻ, chính vì vậy những hoạt động tích cực cho cộng đồng, cho nhân sinh là điều nên làm. Và tôi nghĩ mọi người sẽ rất ủng hộ những điều đó và yêu thương bạn nhiều hơn. 

PV: Sau vị trí BGK cuộc thi Người đẹp Việt Nam 2017, A Tuân có thể bật mí cho khán giả kế hoạch tiếp theo của mình k?

Ca sĩ, Nhạc sĩ A Tuân: Song song với việc làm BGK của Cuộc thi Người đẹp Việt Nam thì A Tuân vẫn tiếp tục thực hiện chuỗi 10 dự án cuộc đời của mình. Như các bạn đã biết là 1/ HỌC BỔNG TRAO TAY (dành cho sinh viên vượt khó học giỏi ), 2 PHẬN LÀM CON ( 300 nghệ sỹ ) hướng tới đấng sinh thành. Và năm nay dự án thứ 3 sẽ xuất hiện những nhân vật người Việt thành công có ảnh hưởng trên toàn cầu.

PV. Xin cảm ơn và chúc sức khỏe anh ! 

PL - Theo Nguoidepvn

Tags: Ca sĩ,A Tuân,BGK đầu tiên,Cuộc thi người đẹp ảnh 2017