Lộ diện 6 gương mặt tiếp theo tham gia Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

21-11-2019 11:53

"Thuonghieu24h" - Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đang thu hút sự chú ý của tất cả những người đam mê dòng nhạc trữ tình, sâu lắng này. Bởi thế trong tuần qua, BTC cuộc thi tiếp tục nhận được rất nhiều hồ sơ gửi về chương trình. Và 6 gương mặt triển vọng tiếp theo dần được lộ diện.

Với những tiết tấu, giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm, lãng mạn, đem lại cho người thưởng thức những điều bình yên nhất của dòng nhạc Bolero nên ai cũng có thể “đem lòng” yêu mến. Chính bởi sự yêu mến đó, mà đã có rất nhiều sân chơi dành cho thể loại nhạc trữ tình này. Và Giọng ca vàng Bolero Việt Nam là một trong những sân chơi được nhiều người tin tưởng, lựa chọn để tạo điều kiện cho các thí có cơ hội đứng trên sân khấu, thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

Dàn 6 thí sinh tiếp theo tham gia cuộc thi

Sau đây xin chúc mừng 6 thí sinh lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020.

Người con Hàm Yên – Tuyên Quang, Lý Văn Thắng sinh năm 1991 mang sbd 017 sẽ tham gia dự thi hai ca khúc “Sến” và “Thương lắm miền trung ơi”.


Đến từ U Minh Thượng, Kiên Giang, chàng trai sinh năm 1991, Phạm Hoàng Tuốc mang sbd 018 sẽ mang đến cho cuộc thi tại vòng sơ khảo bài hát “Giã từ” và bài “Con đường xưa em đi”.

Thí sinh Phạm Thị Hồng sinh năm 1976 mang sbd 019 đến từ Đắk Lắk sẽ trình bày hai bài hát đó là: “Huế” và bài “Ở hai đầu nỗi nhớ”.

Đến từ quê hương Bắc Cạn, Lý Thị Nam sinh năm 1983 mang sbd 020 thể hiện tại buổi sơ loại ca khúc “Khuya nay anh đi rồi”và “Chiều sân ga”.

Cô gái đến từ Vĩnh Phúc, Nguyễn Nhung sinh năm 1985, mang sbd 022 sẽ trình bày hai ca khúc “Sầu Lẻ Bóng” và bài “Duyên Phận”.

Thí sinh Triệu Văn Trần sinh năm 1994  đến từ Cao Bằng mang sbd 021. Là chàng trai trẻ không may bị khiếm thị nhưng với lòng yêu ca hát, anh vẫn đăng kí dự thi để có thể mang tiếng hát của mình tới cho mọi người cùng thưởng thức. Hai nhạc phẩm được anh trình bày sẽ là: "Cát bụi cuộc đời" và "Vu Lan nhớ mẹ".

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Minh Hạnh - Nguoidepvn.vn

Tags: 6 gương mặt triển vọng,Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020,Lộ diện,Thu hút