Lộ ảnh Lan Khuê đi chơi cùng bạn trai tin đồn

02-04-2018 10:39

thuonghieu 24Cô siêu mẫu cố ý giấu mặt trong bức hình chụp chung với người yêu tin đồn và bạn bè.

 Mới đây, hình ảnh Lan Khuê cùng bạn trai tin đồn đi chơi cùng những người bạn bị lộ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng xôn xao. Nhưng khi chụp ảnh chung, Lan Khuê đã cố ý nép mình về phía sau John Tuấn Nguyễn để không bị lộ mặt.

Lan Khuê né tránh ống kính khi ngồi chung với bạn trai, tuy nhiên cô khá thoải mái khi chụp hình với những người bạn khác.

Trước đó, nhiều nghi vấn được đặt ra xoay quanh mối quan hệ giữa Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn. Trên trang cá nhân của người này từng đăng tải những hình ảnh cùng dòng trạng thái đầy yêu thương dành cho người yêu giấu mặt. Nhiều cư dân mạng nhanh chóng nhận ra điểm trùng hợp giữa Lan Khuê và cô gái được nhắc tới.

Cư dân mạng nghi ngờ bàn tay trong tấm hình John Tuấn Nguyễn đăng tải chính là Lan Khuê.

Bởi cô thường xuyên sử dụng chiếc đồng hồ đắt tiền giống như bàn tay trong tấm hình trên.

Theo tìm hiểu, vị đại gia mà Lan Khuê đem lòng yêu thương không quá xa lạ với người hâm mộ. Anh tên Nguyễn Tuấn John, sinh năm 1987, từng có thời gian du học ở Canada và là một doanh nhân trẻ tài năng, thành đạt.

Nguyễn Tuấn John từng có thời gian quan hệ tình cảm với Á hậu Thuý Vân. Anh cùng người yêu cũ thường xuyên đăng tải những hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đến tháng 9/2017, Thuý Vân xác nhận cả hai đã chia tay nhau vào đúng ngày sinh nhật của người yêu cũ: "Chúc mừng sinh nhật John Tuan Nguyen. Nhưng, chúng tôi đã chia tay, cảm ơn mọi người đã quan tâm".

John Tuấn Nguyễn được biết đến là bạn trai cũ của Á hậu Thúy Vân.

 Việt Tường/ Theo eva

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

 

Tags: Lộ ảnh,Lan Khuê,đi chơi,bạn trai,tin đồn