Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

07-09-2018 11:05

"Thuonghieu24h" - Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2018, Trường Tiểu học Tân Lộc- Lộc Hà – Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Về dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo huyện bác Lưu Văn Thành – HUV – Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy; anh Phan Văn Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm – Khoa học ứng dụng Công nghệ; đại diện lãnh đạo phòng giáo dục thầy Lê Hữu Tình – Chuyên viên phòng GD ĐT huyện; về phí lãnh đạo địa phương có anh Hồ Xuân Hải – HUV -  Bí thư Đảng ủy xã Tân Lộc; bác Phan Thanh Sơn – Chủ tịch UBND xã Tân Lộc cùng các đồng chí đại diện cho các đoàn thể trong xã; đại diện Hội cha mẹ  học sinh cùng các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và 422  em học sinh nhà trường.

Trong buổi Lễ khai giảng năm nay, nhà trường vui mừng được đón 99 em học sinh khối 1. Chương trình đón học sinh khối 1 đã để lại nhiều ấn tượng cho thầy và trò nhà trường cũng như các vị đại biểu.

Tại buổi lễ, thầy giáo Hồ Thế Đoàn – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, thầy đã điểm qua kết quả đạt được trong năm học qua đồng thời  nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường phải thực hiện trong năm học 2018 – 2019.

Tại buổi lễ đồng chí Lưu Văn Thành; thầy Lê Hữu Tình đã trao bằng công nhận Trường Tiểu học Tân Lộc đạt chuẩn Quốc gia. Đây là niềm vinh dự và tự hào của thầy và trò nhà trường. Vì vậy, trong năm học mới và những năm học tiếp theo thày và trò nhà trường sẽ quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia.

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón  nhận trường đạt chuẩn Quốc gia đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

Đoàn Trang

Tags: lễ khai giảng ,Tiểu học Tân Lộc- Lộc Hà – Hà Tĩnh,trường đạt chuẩn Quốc gia.,2018 – 2019.