Lễ hội đầu năm mà Á hậu Phan Quỳnh Ngân nhất định phải tham gia

25-02-2018 13:58

Thuonghieu24h - Vào ngày mồng tám tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018, Á hậu Phan Quỳnh Ngân đã có mặt tại chùa Cảnh Phước ở huyện Tuy An tỉnh Phú Yên để tham gia lễ hội thả hoa đăng.

Đây là một trong những lễ hội quan trọng trong dịp đầu năm mới. Lễ hội thả đèn Hoa đăng là một lễ hội thuần túy của người Việt vốn có từ xưa, vừa cầu nguyện cho đất nước vinh quang, mưa thuận gió hòa, nhà nhà được no ấm, người người được bình an.

 

Gần 1000 chư tăng ni phật tử tham gia mùa lễ hội năm nay

Chia sẻ với thuonghieu24h những ngày đầu năm mới 2018, Á hậu xúc động cho biết:"Ngân tham gia lễ hội đầu năm Mậu Tuất 2018 tại chùa Phú Yên để cầu mong một năm mới an yên. Hình ảnh hoa đăng được thả trên sông vừa ấm cúng, thẩm mỹ, giàu truyền thống vừa mang lại giá trị tâm linh mở đầu cho một năm mới tốt đẹp".

Người đẹp đang cầu nguyện cùng các chư tăng ni, phật tử

Quỳnh Ngân rất xúc động khi tự tay mình được thả đèn hoa đăng mang theo những ước nguyện trong một năm mới Mậu Tuất 2018

Mỗi ngọn đèn hoa đăng được đốt lên, mỗi người cầu nguyện vào đó một tâm niệm thiện lành, một tâm niệm an lạc cho mình và cho mọi người. Mỗi ngọn đèn trên tay là một lời cầu nguyện cho thế giới hòa bình, nhân loại hạnh phúc và nhân dân an lạc.

Quỳnh Ngân là một tín đồ của Phật giáo, cô luôn sắp xếp thời gian để tham gia vào các buổi cầu nguyện

Một cô gái hiện đại, sở hữu một nét đẹp thuần khiết, đài các như những đóa hoa sen

 Thu Bình

Tags: Đèn hoa đăng,Lễ hội thả hoa đăng,Á hậu Phan Quỳnh Ngân,Á Khôi Phan Quỳnh Ngân,Phan Quỳnh Ngân