Lê Hoàng Mai quyền lực ngồi ghế nóng

20-11-2017 16:39

Thuonghieu24h- Á khôi 3 Miss photogenic Viet Nam 2017 Lê Hoàng Mai ngồi ghế nóng đi tìm nét đẹp sinh viên HUFi của trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Á khôi 3 Lê Hoàng Mai đảm nhiệm vai trò BGK.

Chiều ngày 19/11, Á khôi 3 Lê Hoàng Mai với bộ áo dài mang sắc xanh, rạng rỡ trên hàng ghế giám khảo trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên HuFi. Đây là lần đầu tiên người đẹp Lê Hoàng Mai ngồi ghế nóng và đảm nhiệm vai trò quyền lực sau đăng quang ngôi vị Á khôi.

Lê Hoàng Mai quyền lực ngồi ghế nóng.

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi, Lê Hoàng Mai cùng các thành viên Ban giám khảo đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất, hội tụ đủ vẻ đẹp ngoại hình lẫn trí tuệ góp phần định hướng chân – thiện – mỹ cho các sinh viên để các bạn không chỉ đẹp về hình thể mà còn trau dồi tài năng, lối sống, tâm hồn đẹp.

Người đẹp cùng các thành viên trong Ban Giám Khảo đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc.

Xuất hiện tại sự kiên, Á khôi 3 Lê Hoàng Mai  thanh lịch và duyên dáng thướt tha trong tà áo dài mang sắc xanh nổi bật và rạng  đến từ NTK Đức Minh. Người đẹp Lê Hoàng Mai chia sẻ: “ Mai xin gửi lời cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi Nét đẹp sinh viên HuFi và Ban chấp hành trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh. Mai rất  vui và vinh hạnh khi trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm đã tin tưởng và giao trọng trách cao cả cho Mai. Mặc dù, đây là lần đâu tiên Mai được đảm nhiệm vai trờ quan trọng này nhưng mai cũng đã cố gắng hết sức để tìm ra được những gương mặt xuất sắc để có thể thành công và phát triển hơn trong tương lai”.

Á khôi 3 Lê Hoàng Mai cùng Tân Hoa Khôi nét đẹp sinh viên HUFI.

Lê Hoàng Mai rạng rỡ và nổi bật.

Á khôi 3 Lê Hoàng Mai cùng chuyên gia Makeup Thái Bùi.

Thuonghieu24h

Tags: Á khôi 3,Miss Photogenci 2017,Lê Hoàng Mai,Nét đẹp sinh viên HUFI