Lâu lắm rồi mới lại thấy một căn hộ sử dụng gam màu nâu gỗ khéo léo và đẹp mắt đến thế

16-02-2018 00:27

"Thuonghieu24h" - Căn hộ của anh Nghĩa ( Hồ Tùng Mậu) được sử dụng màu nâu với lối trang trí hiện đại và khá đặc biệt.

Với không gian lý tưởng hơn 100 m2 của căn hộ anh Nghĩa tại Tòa nhà Ruby 4, Chung cư Goldmark City Hồ Tùng Mậu, KTS đã khéo léo bố trí nội thất các khu vực chức năng như phòng khách, nơi ăn uống, ngủ nghỉ.


KTS Vũ Trọng Nghĩa 

Trang trí tổ ấm luôn là bài toán vô cùng khó khăn. Bởi một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày luôn cần đủ đầy các khu vực chức năng cần thiết và cũng cần tạo sự thông thoáng cho tất cả các không gian và phù hợp phong cách từng ngày trong gia đình.

Theo KTS Vũ Trọng Nghĩa – Nội thất Thanh Việt khi trao đổi về nhu cầu, không gian nội thất với KTS, gia chủ muốn được tư vấn theo phong cách hiện đại. Vì vậy, bên thiết kế quyết định chọn chất liệu gỗ tự nhiên óc chó kết hợp Acrylic và dùng hệ thống điện thông minh cho toàn căn hộ. 

KTS lựa chọn chất liệu trang trí tiết kiệm nhất có thể mà vẫn toát lên nét trẻ trung, hiện đại. Màu nâu là màu chủ đạo trong các không gian từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ để tạo sự gần gũi môi trường và giúp gia chủ cảm thấy ấm áp mỗi khi trở về nhà.

Khu vực ban công cũng được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từ kệ để cây dưới đất đến kệ treo tường. Sự đơn giản luôn là chìa khóa thành công trong cách trang trí không gian với diện tích “vạn người mơ” như thế này.


Không gian phòng khách được lấy màu  nâu gỗ làm tông chủ đạo. Bộ sofa bằng da khiến phòng khách trở nên sang trọng, hiện đại. 

Tranh tường phong cảnh là điểm nhấn trong không gian phòng khách


Không gian phòng ngủ cũng được thiết kế theo tông màu ghi xám từ ga trải giường đến rèm cửa, tủ đựng đồ phù hợp với phong cách của gia chủ


Không gian phòng ngủ của con khác với cách thiết kế với phòng ngủ bố mẹ: Tông màu sáng được chọn làm chủ đạo, kích thích sự phát triển trí tuệ của trẻ


Khu vực bếp được nối liên thông với khu phòng khách 


Nơi thư giãn của cả gia đình sau ngày làm việc căng thẳng

Tư vấn kiến trúc: KTS Vũ Trọng Nghĩa

Tags: Thanh Việt,Vũ Trọng Nghĩa,kts,chuyên gia