Lắng nghe ý kiến về nghề Giáo và nỗi lo Công chức - Hợp đồng

19-07-2018 09:00

"Thuonghieu24h" - Thí sinh Phạm Ngọc Hà mang SBD 110 xuất sắc lọt Top 40 Miss Photogenic 2018, cùng lắng nghe ý kiến của cô gái này về chính sách mới của ngành Giáo dục.

Thí sinh Phạm Ngọc Hà mang SBD 110

Thí sinh Phạm Ngọc Hà mang SBD 110 xuất sắc lọt Top 40 Miss Photogenic 2018 và nhận được câu hỏi thi Vòng Bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018 như sau: Gần đây dư luận xã hội đang quan tâm đến vẫn đề bỏ công chức giáo viên chuyển sang hợp đồng có thời hạn. Nêu ý kiến của mình về chính sách mới của ngành giáo dục nếu chuyển đổi theo chiều hướng đó?

Khoe đường cong quyến rũ trong trang phục Bikini

 Cô đã có những chia sẻ về chủ đề mà BTC đưa ra: "Đối với việc giáo viên làm việc theo hình thức hợp đồng lao đông là bởi vì giáo viên cần sự ổn định trong công việc để chuyên tâm trau rồi chuyên môn, nếu làm việc theo kiểu hợp đồng lao động có thời hạn chắc chắn họ sẽ cảm thấy cuộc sống họ ra sao vì thế thực hiện ký hợp đồng làm việc có thời hạn, nhưng nghề giáo viên không lên.Tuy nhiên nhìn nhận về vấn đề này hợp đồng lao động xác định có thời hạn sẽ giúp cơ sở giáo dục linh hoạt sử dụng lao động khi thiếu giáo viên có thể tuyển dụng thêm nếu người lao động không đáp ứng được yêu cầu thì sớm thanh lí hợp đồng. Đó chính là cái nhìn thực tế từ góc nhìn của nhà quản lí giáo dục. Thực tế nhiều chuyên gia đang làm công tác quản lí ở các trường cũng đồng tình với việc bỏ biên chế kí hợp đồng lao động có thời hạn đối với giáo viên để lựa chọn người có năng lực trong giảng dạy vì giáo viên là khâu quyết định bên cạnh yếu tố đào tạo và sử dụng, tuyển chọn đãi ngộ. Trước đây chúng ta tuyển dụng dụng chứ không tuyện chọn đãi ngộ giáo viên càng kém bây giờ mình phải động viên họ làm việc hết khả năng không thể để tình trạng giáo viên lĩnh lương tháng rồi chờ đến hết năm . Khi ký hợp đồng lao động rồi, ai cố năng lực tốt mới được giao nhiều giờ dậy, giáo viên sẽ phấn đấu dạy tốt. thực tế có nhiều giáo viên dạy không đạt yêu cầu, nhưng vì được vào biên chế, nên lãnh đạo nhà trường cứ phải chịu đựng đến khi họ nghỉ hưu. Hợp đồng lao động đối với giáo viên cũng loại bỏ đươc tình trạng “ chạy” biên chế. “ nhiều học trò cho biết họ không có hàng trăm triệu đồng để”, “ đi cửa sau” đành làm công việc trái ngành. Tôi hi vọng khi thực hiện giáo viên ký hợp đồng lao động sẽ loại bỏ được tình trạng này, chỉ những ai dạy tốt mới tồn tại, không đạt yêu cầu sẽ bị sa thải".

Sở hữu nhan sắc vạn người mê

Tại Vòng bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018 - Người đẹp ảnh Việt Nam 2018, BTC quyết định sẽ chọn hai thí sinh có điểm tổng cao nhất (quy đổi từ điểm Like, chia sẻ, nhắn tin bình chọn qua tổng đài 8655) để vào thẳng Vòng Chung kết Miss Photogenic Vietnam 2018.

Cận cảnh gương mặt xinh xắn hài hòa của thí sinh mang SBD110

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Phạm Ngọc Hà mang SBD 110​ hãy truy cập vào Trang điện tử http://thuonghieu24h.com.vn/ click vào chuyên mục “Giải trí 24h"  "Giáo Dục" tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau: 

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 110 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm 

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 110 SBD là Số báo danh của Thí sinh) cơ hội cho bạn ấy vào chung kết

Công bố top 40 cô gái xuất sắc nhất vào Vòng bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018 

Đoàn Trang

Tags: Phạm Ngọc Hà mang SBD 110,Người đẹp ảnh Việt Nam 2018,Miss photogenic,bán kết