Kiều Oanh tâm sự về vùng quê khó khăn

02-04-2018 14:11

"Thuonghieu24h"- Triệu Kiều Oanh sinh ra từ nơi nắng gió cao nguyên EaH’leo – ĐăkLăk mang trong mình dòng máu của dân tộc Nùng.

Thí sinh Triệu Kiều Oanh sinh năm 1996 cô đến từ nời nắng gió cao nguyên EaH’leo – ĐăkLăk mang trong mình dòng máu của dân tộc: Nùng  hiện tại đang theo học tại Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM.

Cô gái miền núi được biết với chiều cao 1m70cân nặng 54 kgsở hữu số đo ba vòng là 88-67-90. Ngoài khả năng trình diễn những bài múa, cô còn có tài lẻ đó chính là làm những món đồ handmade. Cô gái trẻ 22 tuổi này có sở thích là ca hát, đi du lịch, giao lưu kết bạn với nhiều bạn bè mới.

Khi được hỏi về cảm nhận của bản thân khi đăng kí tham gia cuộc thi, Kiều Oanh có chia sẻ:“Tôi sinh ra và lớn lên tại một vùng quê của huyện EaH’leo, một huyện nhỏ thuộc tỉnh ĐăkLăk. Ở nơi đây chỉ có hai mùa là mùa khô và mùa mưa, mùa khô với cái nắng và gió gay gắt, còn mùa mưa thì mưa xối xả, ngập lụt cả con đường quê. Những con người ở đây thì hăng say lao động mặc cho trời có nắng hay mưa, tôi yêu họ lắm những con người của vùng đất Tây Nguyên, với tấm lòng nhân hậu, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống đã tạo nên một tinh thần đoàn kết, một sức mạnh phi thường. Bạn bè năm châu tôi hay thắc mắc và hỏi tôi rằng “Bạn cưỡi voi đi học hả?”, “Trên Tây Nguyên thì mỗi nhà nằm trên một quả đồi phải không?”, Tôi cười và đáp lại rằng ”Vâng, đúng rồi đó các bạn ạ, nếu có dịp mời các bạn về ĐăkLăk quê mình nhé!”.

Tôi yêu quê tôi, tôi yêu cuộc sống thanh bình nơi một vùng quê, và yêu cả cái nhộn nhịp nơi thành phố ban mê, tôi yêu con người ĐăkLăk, tôi yêu những gì thuộc về nơi này và tôi tự hào vì được là một người con gái của núi rừng Tây Nguyên”.

Vẻ đẹp của cô gái trong tà áo dài truyền thống 

Một khoảnh khắc đời thường của Kiều Oanh 

 

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Triệu Kiều Oanh hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 056 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 56 SBD là Số báo danh của Thí sinh)

Thí sinh Miss Photogenic 2018 cần chú ý điều lệ này

Đoàn Trang

TƯ VẤN LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH VÀ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU: HOT LINE: 09.78.680.123

 

Tags: dân tộc Nùng,Kiều oanh,2018,Miss photogenic