Khu du lịch tại Đà Nẵng lọt top 10 điểm đến yêu thích nhất năm 2019

31-12-2019 09:13

"Thuonghieu24h" Khu du lịch Núi Thần Tài tại Đà Nẵng vinh dự lọt top 10 điểm đến yêu thích nhất năm 2019 tại chương trình “Travelers’ Best Choice Awards 2019.

Ngày 29/12, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội), chương trình “Travelers’ Best Choice Awards 2019 – Vinh danh điểm đến hấp dẫn, chất lượng và uy tín được yêu thích nhất do khách du lịch bình chọn” đã được tổ chức và tiến hành vinh danh 20 doanh nghiệp đứng vị trí đầu trong cuộc khảo sát.

Trong đó, khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài - Đà Nẵng lọt vào top 10 điểm đến yêu thích nhất. Nhờ các hạng mục được đầu tư bài bản và cao cấp, như: Công viên nước, Đấu trường bùn, Công viên Khủng Long, hệ thống tắm khoáng nóng hoàn toàn trong tự nhiên, tắm Onsen Nhật Bản, tắm bùn khoáng,…

Đại diện Công ty CP DHC Suối Đôi nhận bằng vinh danh của Ban tổ chức

Chưa kể các trò chơi hiện đại như khu Game thực tế ảo, Rạp chiếu phim 9D-12D; cùng chuỗi dịch vụ ẩm thực và nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, trong năm vừa qua, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Đại diện Công ty CP DHC Suối Đôi cũng cho biết, cùng với các thương hiệu lớn được vinh danh tại sự kiện, đơn vị sẽ tiếp tục tích cực quảng bá hình ảnh, đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển thành ngành công nghiệp mũi nhọn, đóng góp vào nền kinh tế quốc gia trong những năm tiếp theo.

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

NT/Theo Thoại Khanh - Baophapluat.vn

https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/khu-du-lich-tai-da-nang-lot-top-10-diem-den-yeu-thich-nhat-nam-2019-d114189.html

Tags: Đà Nẵng,núi thần tài,điểm đến,du lịch,thuonghieu24h,Top 10 yêu thích nhất