Kết quả vòng thi đấu đầu tiên giải Ngoại hạng Nghệ League 2017

22-11-2017 15:32

 

(Thuonghieu24h) Chiều ngày 18/11, tại sân bóng Bộ Công an (Nguyễn Xiển - Hà Nội), đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Ngoại hạng Nghệ League 2017.

Tiếp bước sự thành công của 6 mùa giải Nghệ League những năm trước. Năm nay, giải tiếp tục mở rộng với quy mô lớn hơn, nhằm tạo điều kiện cho Hội viên thuộc Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, tự tin thể hiện năng lực bản thân.

Đây cũng là nơi những người con xứ Nghệ có cơ hội giúp đỡ nhau trong cuộc sống, học tập và là dịp để tạo tình đoàn kết, kết nối tình thân giữa những người con xa quê hương.

Theo đó, các đội sẽ đá vòng tròn tính điểm để xác định nhà vô địch. Cách thức này được đánh giá sẽ mang lại những bất ngờ, kịch tính và sân chơi "phủi" của người xứ Nghệ tại Hà Nội cũng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, bắt kịp với nhiều giải đấu bóng đá phong trào khác ở thủ đô.

Khác với những lần tổ chức trước, lần này giải sẽ chuyển từ thể thức đấu Cúp sang đấu League. (Ảnh BTC)  

Sau những trận bóng cống hiến, thi đấu hết mình, mang đến cho khán giả nhiều lối chơi và pha bóng đẹp mắt. Vòng 1 của giải Ngoại hạng Nghệ League đã có được kết quả cụ thể như sau: 

Hưng Nguyên FC - Cửa Lò FC: 1-1

Củ Gấu - Diễn Hạnh với FC CCCK: 1-4

Thanh Chương - FC Sông Hiêu: 3-1

FC Vinh City - Xứ Nghệ Index FC: 1-3

Cộng đồng Hà Tĩnh - La Giang Hồng Lĩnh: 1-4

FC Nghệ+ - FC Tân Kỳ: 1-2

Kết thúc vòng 1, bảng xếp hạng của giải đấu như sau:

Trưởng BTC giải Nghệ League 2017 - Nguyễn Quang Hiếu cho biết: "Năm 2012, mới chỉ có 12 đội tham dự ở mùa giải đầu tiên tổ chức. Hiện tại, số lượng tăng lên rất lớn và các đội muốn tham dự Nghệ League bắt buộc phải chơi tại Hạng Nhất Nghệ League. Vì lẽ đó, giải đấu hứa hẹn sẽ căng thẳng hơn."

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 18/11/2017 đến 27/11/2017 tại sân bóng Bộ Công An, 379 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo Quang Chương - phapluatplus

Tags: Giải bóng đá,Nghệ Luage open