Huỳnh Quyền Linh - Tự tin nhất khi là chính mình

24-08-2015 15:08

(Thương hiệu 24h) Năng động, nhiệt tình và luôn tràn đầy sức sống là điều mà bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở Huỳnh Quyền Linh cô gái đến từ vùng đất Mũi giàu đẹp, nên thơ.

Huỳnh Quyền Linh - Tự tin nhất khi là chính mình

Huỳnh Quyền Linh – SBD 05 là thí sinh đến từ đất mũi Cà Mau xinh đẹp. Sở hữu chiều cao 1.66m, nặng 46kg; số đo 3 vòng 84 – 57 – 89. Rời quê hương, cô gái trẻ mang theo trong mình mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Với quan niệm “Sống như thể hôm nay sẽ là ngày cuối cùng!”

Quyền Linh luôn ý thức được trách nhiệm của mình, và cố gắng nổ lực hết mình để đật được những ước mơ đó. Dù không được sự ủng hộ của gia đình và người thân, nhưng cô gái trẻ chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Linh luôn phấn đấu, luôn cố gắng cho lý tưởng sống của mình, bởi cô tin rằng, chúng ta chỉ có thể tự tin nhất khi là chính mình và được làm những gì mình mong muốn.

Cô gái trẻ mang theo trong mình mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp

Chính vì thế nên ta luôn cảm nhận được ở Linh một sức sống tràn đầy. Mọi lúc, mọi nơi Linh luôn nở nụ cười trên môi mỗi khi trả lời những câu hỏi của người đối diện. Linh cho biết, từ lúc còn là học sinh, với chiều cao của mình, cộng thêm sự nhanh nhạy, cô trở thành một trong những vận động viên điền kinh của trường. Cũng chính vì lẽ đó mà cô gái này đã luyện tập cho mình những yếu tố về thể chất cũng như tinh thần để có thể đứng vững trên con đường đầy chông gai này.

Dù tuổi còn rất trẻ, nhưng Huỳnh Quyền Linh đã có những thành tích mà nhiều người mơ ước. Quyền Lình từng có những thành tích đáng để ý như: Top 7 Hoa Khôi Teen Photo 2014, Top 15 Sinh Viên Thanh Lịch 2014, Top 20 The OVmodel See và trở thành gương mặt thân quen trên các sàn diễn thời trang.

Huỳnh Quyền Linh đang cố gắng xây dựng hình tượng là một người đẹp đa năng và toàn diện

Bên cạnh đó, với đam mê điện ảnh, cô bạn này đang cố gắng xây dựng hình tượng là một người đẹp đa năng và toàn diện. Linh cho biết, trong thời gian sắp tới sẽ tham gia học một khóa về diễn xuất để có thể “nhập vai” tốt hơn và không phụ lòng những người yêu mến mình.

Đến với cuộc thi Hoa Khôi Trí Tuệ Thanh Niên Việt Nam 2015 lần này, Huỳnh Quyền Linh  hy vọng sẽ có cơ hội được giao lưu văn hóa với các bạn thí sinh từ các tỉnh khác nhau đồng thời tìm kiếm cơ hội thể hiện bản thân bằng vẻ đẹp ngoại hình và cả trí tuệ đúng với tiêu chí của cuộc thi.

Thương hiệu 24h

Tags: miss itgo, miss itgo 2015, Huỳnh Quyền Linh