“Hot boy” Olympic Việt Nam dính chấn thương, HLV Park “như ngồi trên đống lửa”

01-08-2018 10:41

"Thuonghieu24h" - Vấn nạn chấn thương đang là nỗi ám ảnh của Olympic Việt Nam bởi trong buổi tập cuối cùng ở PVF trước khi trở về Hà Nội, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại đã bị lật cổ chân.
    
Chiều qua (31.7), thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập cuối cùng tại trung tâm PVF trước khi trở về Hà Nội để chuẩn bị cho giải Tứ hùng quốc tế U23 sắp tới. Tuy nhiên, một thông tin không vui đã đến với Olympic Việt Nam khi tiền vệ Nguyễn Trọng Đại đã gia nhập danh sách chấn thương.

Trọng Đại đã bị lật cổ chân trong buổi tập cuối cùng ở PVF

Cụ thể trong phần khởi động đầu buổi tập, tiền vệ Trọng Đại đã không may mắn khi bị lật cổ chân ở tình huống không có gì nguy hiểm. Ngay lập tức, HLV Park Hang Seo yêu cầu bác sĩ Choi - bác sĩ người Hàn Quốc từng điều trị cho Tuấn Anh đưa tiền vệ Viettel rời sân để đi kiểm tra tình hình.

Thông thường với những chấn thương như thế này, các cầu thủ phải nghỉ khoảng từ 1 đến 2 tuần mới có thể tập luyện trở lại. Còn nhớ mới đây, tiền vệ Phan Văn Đức cũng bị tương tự và cầu thủ SLNA đã vắng mặt khoảng 1 tháng trong đội hình xứ Nghệ.

Mức độ chấn thương của Trọng Đại sẽ được BHL Olympic Việt Nam thông báo trong nay mai. Tuy nhiên trong trường hợp xấu nhất tiền vệ này không thể dự ASIAD 2018 thì đó sẽ là một thiệt thòi không nhỏ với HLV Park Hang Seo.

Bởi “hot boy” này sở hữu thể hình lý tưởng, lối chơi thông minh để có thể quán xuyến tuyến giữa Olympic Việt Nam bên cạnh Xuân Trường. Dù không được sử dụng nhiều tại VCK U23 châu Á, nhưng đây có thể xem là “quân bài tẩy” của thầy Park.

Mức độ chấn thương của Trọng Đại sẽ được xác định trong nay mai

Chấn thương đang là nỗi ám ảnh với đội tuyển Olympic Việt Nam khi lần lượt các tuyển thủ gặp vấn đề. Ngay ngày đầu hội quân, Phạm Xuân Mạnh, Trịnh Văn Lợi và Nguyễn Công Phượng phải nhờ đến sự hỗ trợ từ đội ngũ y tế.

Việc các cầu thủ Olympic Việt Nam liên tục bị chấn thương đang khiến BHL Olympic Việt Nam tỏ ra rất lo lắng, nhất là trong bối cảnh ASIAD 2018 đã cận kề.

Sau hơn 1 tuần tập luyện ở trung tâm PVF, vào ngày hôm nay (1.8), toàn đội Olympic Việt Nam sẽ di chuyển về Hà Nội và có buổi tập làm quen với mặt sân Mỹ Đình, trước khi bước vào giải Tứ hùng từ ngày 3.8.

Thu Bình/Theo Tịnh Đế -Thể Thao Việt Nam

Tags: giải Tứ hùng U23,Olympic Việt Nam,Nguyễn Trọng Đại,Trọng Đại chấn thương,Park Hang Seo