Hoàng Bảo Trân xứng đáng với ngôi vị Á khôi 2 Miss Photogenic Vietnam 2018

02-10-2018 11:28

"Thuonghieu24h" - Trong đêm chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội, đại diện đến từ Đồng Nai đã xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 2 của cuộc thi.

Bảo Trân vỡ òa khoảnh khắc tên mình được xướng tên ở ngôi vị Á khôi 2

Cô gái sinh năm 1996 mang số báo danh 138 tới từ Đồng Nai trở thành một trong ba người có điểm tổng cao nhất và giành ngôi vị Á khôi 2. Đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực và rèn luyện không ngừng của người đẹp trong suốt ba tháng qua.

Cô gái có chiều cao 1m70 nặng 50kg và số đo ba vòng 82-60-93 đã từng có kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc khác nhau. Ít ai biết được rằng Hoàng Bảo Trân từng lọt vào Top 15 Hoa hậu biển toàn cầu 2018. Và tại cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2018, vượt qua hàng trăm đối thủ khác, ngôi vị Á khôi 2 đã gọi tên Hoàng Bảo Trân.

Đại diện thương hiệu Mivaly và Trưởng ban giám khảo Họa sĩ Nguyễn Hòa trao dải băng và quà cùng chứng nhận cho Á khôi 2 Hoàng Bảo Trân

Ngay sau đêm chung kết Bảo Trân đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Cảm ơn BTC, trưởng ban chỉ đạo ông Phạm Ngọc Đóa, trưởng BTC bà Dương Quỳnh Hoa, các đơn vị NTT đồng hành: Thương hiệu áo dài Dorii, dạ hội Mivaly, thương hiệu Moolez,thương hiệu mỹ phẩm Bonshe’s, thương hiệu Parity...hội đồng BGK cùng tất cả các anh chị trong ekip đã luôn đồng hành và sát cánh cùng thí sinh chúng em. Cảm ơn chị Nguyễn Thuý Hằng- GĐ trung tâm ươm mầm tài năng nhí cùng 2 thiên thần nhỏ “Công chúa Châu Á 2017 Bảo Anh” và “Hoa hậu nhí duyên dáng Hồng Lam” đã khiến cô trở thành người hạnh phúc nhất ngày hôm ấy. Cảm ơn Ntk Tạ Linh Nhân anh đã luôn bên cạnh, hướng dẫn, chỉ bảo để em có thể hoàn thành tốt các phần thi của mình. Cuối cùng Trân cảm ơn tất cả mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ Trân, cùng sự yêu thương và tin tưởng của mọi người Trân sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình để hoàn thành tốt sứ mệnh được giao".

Hai thiên thần nhí đã giúp Á khôi tỏa sáng trong đêm Chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2018

Chia sẻ chân thành của Á khôi nhận được rất nhiều ủng hộ từ bạn bè, người thân,... Tất cả đều mong muốn cô gái Bảo Trân sẽ luôn cố gắng với sứ mệnh mà mình được giao.

Á Khôi Hoàng Bảo Trân trong tà áo dài của NTK Tạ Linh Nhân thương hiệu Dorii

Á khôi lộng lẫy trong bộ đầm trắng đến từ thương hiệu Mivaly

Những bước catwalk đầy tự tin của Á khôi 2 Bảo Trân

Top 3 Miss Photogenic Vietnam 2018: Á khôi 1 Ngọc Diệp, Á khôi 2 Bảo Trân, Hoa khôi Vân Anh chụp ảnh lưu niệm 

Photo Đăng Khoa

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Hoàng Bảo Trân,Hoàng Bảo Trân 138,Á khôi 2 Miss Photogenic Vietnam 2018,Á khôi Miss Photogenic Vietnam 2018,Á khôi 2 Người đẹp ảnh Việt Nam 2018,Miss Photogenic Vietnam 2018