Hoa khôi Ngọc Trâm giản dị đi hiến máu nhân đạo

26-01-2019 22:50

"Thuonghieu24h" - Hoa khôi Nét đẹp Tràng An 2018 vừa tham gia hiến máu nhân đạo tại BV Việt Đức - Hà Nội ngay sau khi cô đăng qang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Hoa khôi Nét đẹp Tràng An 2018 Lê Ngọc Trâm

Được biết, chương trình hiến máu nhân đạo "Tết hồng yêu thương, trao niềm hy vọng" còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Thái Thùy Linh và nhiều nghệ sĩ khác. Hoa khôi Nét đẹp Tràng An 2018 Lê Ngọc Trâm sinh năm 1990 tới từ Thanh Hóa. Ngọc Trâm hiện đang là một MC - BTV cho kênh truyền hình quốc phòng.

Ngọc Trâm cười tươi khi hiến máu

 Ngọc Trâm nổi bật ngay từ vòng sơ loại và tại vòng Bán kết và Chung kết cô đã chứng tỏ được khả năng của mình và được Hội đồng thẩm định đánh giá cao.

Bác sĩ đo huyết áp trước khi lấy máu

Ở cô gái trẻ này hội đủ cả tài và sắc, ngay sau khi đoạt giải, Ngọc Trâm đã bắt đầu sứ mệnh mà chiếc vương miện đặt nặng trên vai. Cô tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng như hiến máu tình nguyện hay tham gia vào các dự án thiện nguyện khác.

Tâm sự của Ngọc Trâm nhận được ủng hộ từ rât nhiều bạn trẻ

Hoa khôi tâm sự:"Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại“. Ngọc Trâm cho biết cô rất sợ kim tiêm nhưng khi tham gia chương trình, cảm giác sợ kim tiêm chợt biến mất và cô rất vui.

"Đồng hành cùng Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và ca sỹ Thái Thuỳ Linh trong chương trình hiến máu nhân đạo "Tết hồng yêu thương, trao niềm hy vọng" một ngày cuối năm. Khi trò chuyện với rất nhiều các tình nguyện viên hiếu máu, mọi người có chia sẻ nhiều điều: mình rất khỏe mạnh nên mình cũng muốn giúp mng xung quanh cũng có thể khỏe mạnh hơn... hy vọng tất cả chúng ta đều có thể bớt chút thời gian, đến bệnh viện để hiến máu, vì chắc chắn sự giúp đỡ của chúng ta đã góp phần giúp ai đó sẽ khỏe mạnh hơn...”

Ngọc Trâm tại sự kiện sáng nay

Nhân chương trình Trâm cũng hiến máu luôn, cảm giác sợ kim tiêm một thời bỗng biến mất. Vui hơn nữa là gặp lại anh bạn cũ Mạnh Muong trong nhóm Sống Hướng Thiện, bao nhiêu năm trôi qua, anh cùng ekip của mình vẫn tiếp tục những hành trình thiện - nguyện đầy ý nghĩa. Cảm thấy ấm áp vô cùng. Niềm vui dường như lan tỏa khắp không gian nơi đây. Thật tuyệt".

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Hoa khôi Nét đẹp Tràng An 2018,Lê Ngọc Trâm,Lê Ngọc Trâm SBD 008