Hoa Khôi Mai Phương tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

01-09-2017 08:42

Thuonghieu24h- Xinh đẹp, tài năng và là mẫu hình lí tưởng của rất nhiều đàn ông, thế nhưng Hoa khôi Mai Phương vẫn lẻ bóng và chưa vội lấy chồng dù tuổi tác không còn trẻ, dù cho gia đình, bạn bè hối thúc. Mai Phương là mĩ nữ tài sắc vẹn toàn nhưng có lẽ do mải mê theo đuổi sự nghiệp mà cho đến tận bây giờ, người đẹp vẫn một mình cô đơn.

Hôn nhân là chuyện cả đời, Mai Phương dành hết thời gian, tâm trí để tạo dựng sự nghiệp cũng như giữ gìn ánh hào quang cho mình, vì thế chuyện yêu đương kết hôn với Mai Phương có điều gì đó khó khăn và có phần muộn màng.

Hoa khôi Nguyễn Mai Phương Miss photogenic 2015

Hôm nay Nguoidepvn có buổi trò chuyện với Hoa khôi Nguyễn Mai Phương người từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi Miss Photogenic 2015 để tìm hiểu và biết rõ hơn về những bí mật đời tư của người đẹp nhé!

 Pv Nguoidepvn: Vì sao đã đến tuổi xây dựng gia đinh mà Mai Phương vẫn chưa tìm cho mình một bến đỗ ?

Hoa khôi Mai Phương: Đúng là Phương đã đến tuổi xây dựng gia đình nhưng Phương lại không hề vội vàng để tìm một ai đó cho riêng phương. Với Phương phụ nữ bây giờ cần phải khẳng định bản thân mình và, có sự nghiêp riêng cho bản thân và khi còn trẻ Phương cần nỗ lưc cố gắng để củng cố cho mình sự nghiệp bởi Phương biết nếu khi Phương đã có gia đình chắc Phương sẽ chỉ tâp trung chồng con. Tại Phương là người phu nữ  sống vì gia đinh, và lúc đó Phương lại không có thời gian để lo cho công việc của mình nữa! Vây nên bây giờ Phương vẫn còn phải nỗ lưc để củng cố sư nghiêp và bản thân! Quan điểm của Phương " Sự nghiêp" là thứ không bao giờ phản bội lại mình! Phụ nữ càng xinh đẹp và độc lâp tài chính thì càng hấp dẫn. Và ông cha ta có câu" nồi nào úp vung nấy", nên khi Phương đã có sư nghiêp tốt và có thời gian chăm lo tốt cho gia đình thì lúc đó sẽ có người đàn ông phù hợp của đời Phương. 

Mai Phương hiện đang là người mẫu ảnh, cô chủ của một công ty sự kiện và cửa hàng thời trang tại Hà Nội

PV Nguoidepvn:  Mai Phương có thể bật mí mẫu ngừơi đàn ông lí tưởng của Mai Phương cho độc giả của Nguoidepvn cũng như những người hâm mộ của Mai Phương được biết không  ?

 Hoa khôi Mai Phương: Mẫu người mà Phương thích chỉ cần là một người đàn ông bản lĩnh, dám nói dám làm và mạnh mẽ, kiểu như bất chấp để yêu mình ý.

PV Nguoidepvn: Vậy Mai Phương có thể bật mí cho Nguoidepvn cũng như độc giả về dự định xây dựng tổ ấm nhỏ của Mai Phương ?

Hoa khôi Mai Phương:  Thực sự là Phương đang không có dự định gì về việc tìm một bến đỗ của đời mình! Bởi trước đây Phương đã đặt mục tiêu cho Phương là 24 tuổi sẽ lấy chồng, 26 tuổi sẽ có con nhưng cuối cùng lại không làm được. Nên giờ Phương nghĩ chồng con là cái duyên với mình cứ đến rồi ắt sẽ đến! Nên có cố cũng không có được .

PV Nguoidepvn : Hiện nay đang có tình trạng các bạn trẻ lấy chồng sớm và ly dị nhanh, vậy Mai Phương có ý kiến gì muốn gửi đến các bạn trẻ không?

Hoa khôi Mai Phương: Có rất nhiều cô gái còn trẻ, vừa mới bắt đầu biết mùi vị của tình yêu, đã vội vã quyết định lên xe hoa theo chồng, bỏ lại bao dự định còn dang dở, chưa kịp thực hiện. Thơ ngây mơ về một tình yêu, một cuộc hôn nhân trải đầy hoa hồng. Chưa từng trải trong cuộc sống, chưa học hỏi những kinh nghiệm, kiến thức về cuộc sống hôn nhân muôn hình vạn trạng, cứ nghĩ rằng chỉ cần yêu nhau là đủ, tin rằng mọi thứ sau đó sẽ luôn ngọt ngào nhưng thực chất là ngược lại và rồi dẫn đến hôn nhân đổ vỡ và vỡ mộng!  Cái gì cũng vậy dễ có được thì nhanh mất đi, hôn nhân là chuyện cả đời đừng để lỡ bước chân vội vàng mà mất đi cả tương lại phía trước.

Tình trạng kêt hôn và ly dị bây giờ quá nhiều! Cũng do nhiều khía cạnh! Nhưng cái quan trọng là các bạn chưa thực sự thấu hiểu hết 2 từ hôn nhân! Vậy nên Phương chỉ muốn nói rằng:" Chậm nhưng chắc". Hãy sẵn sàng trước lúc mình bắt đầu một cái gì mới, bởi khi kết hôn thì đó mới là sự bắt đầu chứ không phải là điểm kết thúc. Và đối với Phương phụ nữ là ngọn lửa của hạnh phúc gia đình.

Cảm ơn Hoa khôi Mai Phương đã dành chút thời gian cho buổi trò chuyện ngày hôm nay. Chúc Hoa khôi sớm tìm được bến đỗ của cuộc đời mình!

Cùng  ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Hoa khôi Người đẹp ảnh 2015 Nguyễn Mai Phương:

 

Mặc dù công việc bận rộn và cô đơn lẻ bóng một mình nhưng Hoa khôi Mai Phương vẫn luôn dành cho mình một chút thời gian để chuẩn bị cho những bữa ăn.

Những bữa ăn ngon mắt do chính tay Hoa khôi Mai Phương nấu

TheoNguoidepvn

 

Tags: Miss Photogenic 2015,một mình,đến tuổi lấy chồng,Hoa khôi Người đẹp ảnh 2015,lẻ bóng,Nguyễn Mai Phương