Hoa khôi Kim Kha trong buổi họp báo cuộc thi nữ hoàng doanh nhân.

22-11-2017 10:12

Thuonghieu24h-Vào ngày 21/11 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi  họp báo cuộc thi nữ hoàng doanh nhân 2017, tham dự cuộc họp báo có rất nhiều những diễn viên nghệ sĩ ưu tú, nổi bật còn có sự tham dự của hoa khôi người đẹp Kim Kha. 

Từ khi đăng quang hoa khôi cuộc thi người đẹp ảnh Việt Nam 2017, Kim Kha là một trong những gương mặt nổi bật trong các cuộc thi cũng như nhiều sự kiện tiêu biểu.

Hoa khôi Kim Kha.

Vốn là một người đẹp nổi bật cả về nhan han sắc và trí tuệ, Kim Kha xuất hiện lại càng thướt tha và nổi bật hơn trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Đức Minh.

Kim Kha nổi bật cùng bộ áo dài của NTK Đức Minh.

Bộ trang phục với những điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng vẫn toát nên sự thanh thoát thiết tha cùng thân hình quấn hút của cô khoa khôi xinh đẹp, Một vẻ đẹp truyền thống đặc trưng  nhưng vẫn không thiếu phần sang trọng, lịch lãm của người phụ  nữ hiện đại.

Hoa khôi Kim Kha trong buổi họp báo.

Với nụ cười rạng rỡ, sự tự tin của bản thân Kim Kha xuất hiện là một gương mặt nổi bật và rạng rỡ, với sự đón đào nồng nhiệt của nhiều độc giả, báo chí.

Cô hoa khôi xinh đẹp cùng NTK Tommy Nguyễn.

 Có thể nói từ khi đăng quang cuộc thi người đẹp ảnh Việt Nam Kim Kha vẫn luôn là một gương mặt tiềm năng, ngày càng phát huy tài năng và vẻ đẹp của mình. Chúc cho cô gái Tiền Giang xinh đẹp này sẽ luôn thành công và ngày càng vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Cùng Thuonghieu24h ngắm nhìn một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Kim Kha cùng Make up Thái Bùi.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo.

Hoa Khôi kim Kha xinh đẹp cùng model Nguyễn Trung Hiếu.

Thuonghieu24h

 

 

Tags: Hoa Khôi Kim Kha,Xinh đẹp nổi bật trong bộ áo dài của NTK Đức Minh