Hoa khôi Kim Kha quyến rũ tại đêm GaLa Nghệ sĩ và doanh nhân

28-01-2019 10:47

"Thuonghieu24h" - Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017 - Kim Kha xuất hiện sang trọng và quyến rũ tại một sự kiện vừa được diễn ra vào tối qua 27/1/2019.

Hoa khôi Miss Photogenic Vietnam 2017 Kim Kha

Đêm GaLa Nghệ sĩ và doanh nhân mừng xuân 2019 cùng nữ hoàng và nam vương tổ chức tại Vương Quốc Anh với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như MC Thanh Bạch, dàn hoa khôi và người mẫu, nam vương, doanh nhân,....

Kim Kha tự tin tạo dáng với bộ váy dạ hội sang trọng

Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Nga xuất hiện trong bộ váy dạ hội màu vàng óng ánh ôm sát tôn lên đường cong nóng bỏng. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Photogneic Vietnam 2017, Kim Kha là một trong những gương mặt nổi bật trong các cuộc thi cũng như nhiều sự kiện tiêu biểu.

Cô sở hữu một vẻ đẹp rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn

Vẻ đẹp rạng rỡ cùng nụ cười thân thiện dễ gần, và đặc biệt là chiều cao lí tưởng 1m71, Kim Kha đã và đang khẳng định vương miện mà cô đội trên đầu là hoàn toàn xứng đáng.

Người đẹp tự tin với những dáng hút ống kính

Có thể nói từ khi đăng quang cuộc thi người đẹp ảnh Việt Nam Kim Kha vẫn luôn là một gương mặt tiềm năng, ngày càng phát huy tài năng và vẻ đẹp của mình. Chúc cho cô gái Tiền Giang xinh đẹp này sẽ luôn thành công và ngày càng vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Sau khi đăng quang, Kim Kha ngày càng xinh đẹp và rạng ngời 

MC Thanh Bạch cũng là khách mời trong sự kiện này

Giữa một dàn mỹ nhân, hoa khôi Kim Kha vẫn rất nổi bật

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Nguyễn Thị Kim Kha,Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2017,Kim Kha