Hãy bình chọn để bàn thắng "cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải trở thành biểu tượng giải AFC

17-12-2019 08:58

"Thuonghieu24h" Siêu phẩm “cầu vồng tuyết” của Quang Hải ở VCK U23 châu Á 2018 đang có lượng bình chọn vượt trội so với các đề cử khác.

Trước khi VCK U23 châu Á 2020 diễn ra, BTC đã tổ chức cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử của các VCK U23 châu Á. Trong đó, bàn thắng từ chấm đá phạt gỡ hoà 1-1 của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan ở trận chung kết diễn ra tại Thường Châu cũng được lựa chọn để “đấu” với 7 đề cử khác.

Quang Hải chính là ngôi sao sáng nhất của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018

Trong bài viết của mình, AFC miêu tả: “Trong khi Uzbekistan giành chức vô địch giải đấu, thì Nguyễn Quang Hải đã chiếm được trái tim của nhiều người và “Cầu vồng trong tuyết” của anh ấy trong trận chung kết - một trong năm bàn thắng tuyệt vời của tiền vệ này - đã được xem một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử giải đấu”.

Sau 2 ngày đầu tiên không mấy được quan tâm, đề cử bàn thắng đẹp nhất của Quang Hải bắt đầu vượt lên nhờ sự kêu gọi bình chọn của NHM Việt Nam.

Tính đến thời điểm 16h45 ngày 16/12, siêu phẩm “cầu vồng tuyết” của Quang Hải đang bỏ cách khá xa so với các đối thủ.

Thủ quân của U23 Việt Nam đang có được hơn 600 nghìn lượt bình chọn, chiếm 42% phiếu bầu từ phía các CĐV. Đứng phía sau Quang Hải là bàn thắng của tiền vệ Mahdi Torabi (Iran) ghi được trong chiến thắng 3-2 trước Trung Quốc ở VCK U23 châu Á 2016. Cầu thủ của Iran mới chỉ có hơn 100 nghìn lượt bình chọn.

Chắc chắn lượt bình chọn dành cho Quang Hải vẫn chưa dừng lại ở đây. Tiền vệ 22 tuổi sẽ tiếp tục còn nhận thêm được nhiều sự ủng hộ của NHM Việt Nam trong những ngày tiếp theo.

Thời gian bình chọn vẫn đang tiếp tục tại The-afc.com. NHM có thể truy cập vào đường link The-afc.com và kéo xuống phần bình chọn để ủng hộ Quang Hải.

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

NT/Theo Quốc Bảo-Phapluatplus

https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/nguoi-ham-mo-hay-binh-chon-de-ban-thang-cau-vong-trong-tuyet-cua-quang-hai-tro-thanh-bieu-tuong-giai-afc-d113286.html

Tags: cầu vòng tuyết,Quang Hải,người hâm mộ,Bình chọn,Thuonghieu24h