Hậu trường make up chuyên nghiệp của thí sinh Người đẹp Tràng An 2018

26-01-2019 22:02

"Thuonghieu24h" - Cùng chộp những khoảnh khắc đời thường tự nhiên, gần gũi nhất của những người đẹp Tràng An 2018 trong hậu trường trang điểm chuẩn bị cho đêm Gala trao giải tối 24/1/2019.

Để đảm bảo vẻ đẹp của từng thí sinh, các chuyên gia trang điểm đã ấn định tông nền, và phong cách make-up của từng thí sinh trước đó. Trong đêm gala, các thí sinh được ê-kip theo sát liên tục để chỉnh sửa kiểu tóc và hỗ trợ khi cần thiết.

Về trang phục, ban tổ chức sắp xếp để các người đẹp thử đồ trước vài ngày. Ban tổ chức mong muốn không để những tình trạng thất lạc váy dạ hội hoặc giày xảy ra, khiến các thí sinh gặp khó khăn và lúng túng.

Các chuyên gia make up đang tạo hình cho các người đẹp để chuẩn bị cho đêm gala sẽ bắt đầu vào 19h ngày 24/1/2019. Mọi người đều gấp rút chuẩn bị tới giờ G.

Các chuyên viên trang điểm đang làm việc rất tỉ mỉ, chăm chút cho từng thí sinh

Ngay cả ở những hình ảnh chưa trang điểm kĩ càng, các thí sinh vẫn rất xinh đẹp bởi nhan sắc tự nhiên hiếm có.

Qua bàn tay của các chuyên gia, các cô gái lột xác hoàn toàn. Các Miss luôn được chuyên gia trang điểm chăm chút kỹ lưỡng ở hậu trường

Tất cả đều rất đỏm dáng và luôn chỉn chu bản thân trước khi "xuất thần lộ dện".

Đội ngũ chuyên viên make up được BTC tin tưởng: Anh Nguyễn - Thoan Nuyễn - Ún Kaky - Trang Bơ - Trang Anh tới từ Ảnh viện áo cưới Ún Kaky có địa chỉ tại số 75 - phố Vân Trì - Đông Anh - Hà Nội

Thu Bình - Nguoidepvn

Tags: Người đẹp Tràng An 2018 ,chung kết Người đẹp Tràng An 2018 ,chuyên gia Makeup