Hatico Hà Tĩnh - Khẳng định qua chất lượng

24-04-2017 10:28

Thuonghieu24h - Có hơn 7 năm hình thành và phát triển, với bề dày truyền thống và kinh nghiệm của mình Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (Hatico), đưa được hơn 1000 em học sinh Việt Nam sang du học tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

 


    Ông Nguyễn Đông Phong Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Tư vấn & Đào tạo Hà Tĩnh

 

Là đơn một trong những đơn vị đầu tiên trên địa bàn Hà Tĩnh được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực du học, hướng nghiệp, cho đến nay, Hatico đã không ngừng lớn mạnh, phát triển sâu rộng, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo - Tư vấn du học và xuất khẩu lao động trên địa bàn Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Nhật Bản và Hàn Quốc là hai trong số các quốc gia đang được Hatico tư vấn và hướng dẫn cho các em học sinh các chương trình du học ở các quốc gia này.

 

Hatico,một trong những đơn vị đầu tiên được sở Giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh cấp giấy phép

 

Là một đơn vị đại diện tuyển sinh cho các Trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc, khi học sinh đến đăng ký đi du học tại Hatico được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp đỡ và hướng dẫn chi tiết về quy trình và thủ tục, được học tiếng ngay tại Hatico với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy. Ngoài ra còn được hường dẫn các kỹ năng sống, phong tục tập quán của xứ sở Kim Chi và tiếp xúc với đại diện tuyển sinh các Trường Đại học tại Hàn Quốc sang làm việc tại Hatico.

 

     Năm 2015 Hatico được Báo Người tiêu dùng bình chọn đạt “Thương hiệu dẫn đầu tư vấn du học tại Hà Tĩnh”

 

Với chi phí chỉ từ 150 triệu cho một năm học phí và 06 tháng ký túc xá.

Điều kiện tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT không quá 03 năm, sinh viên đang học tại các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên cả nước và học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC không quá 02 năm.
Ưu điểm: Tỷ lệ visa cao, Thời gian xuất cảnh từ 3 đến 4 tháng, vừa đi học, vừa đi làm với mức thu nhập cao, bằng cấp mang tầm Quốc tế, ra trường được ở lại làm việc hoặc về Việt Nam làm việc cho các Tập Đoàn lớn đầu tư vào Việt Nam. Hoc sinh được tự lựa chọn các Trường mình muốn sang học

 


Trao quà cho các học sinh chuẩn bị sang Nhật Bản, Hàn Quốc

 

Năm 2016 Hatico đã tư vấn và làm thục tục cho hàng trăm học sinh, sinh viên sang Hàn Quốc học tập. Năm 2017 Hatico tiếp tục liên kết với các Trường Đại học hàng đầu tại Hàn quốc để tuyển sinh vào các kỳ tháng 3,6,9,12.

 

Đại diện công ty Hatico tiễn các em học sinh tại sân bay

 

Song song với công tác đào tạo tuyển sinh du học, công ty Hatico còn rất chú trọng đến công tác từ thiện đền ơn đáp nghĩa. Cụ thể, năm 2014 công ty đã tặng 200 chăn ấm cho các gia đình có công với cách mạng, có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Lộc Hà, Thạch Hà, Can Lộc, Cẩm Xuyên. Năm 2015, công ty đã tổ chức gói bánh chưng tết tặng cho bà con dân tộc Chứt và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Hương Khê và Vũ Quang. Năm 2016, công ty trao tặng huyện Lộc Hà 15 thùng chứa rác đặt tại bãi biển Thạch Bằng và trao tiền, sữa, mì tôm cho đồng bào bị lũ lụt tại các huyện Hương Khê, Can Lộc, Đức Thọ.

 

Đại diện các em du học sinh tặng quà tri ân cho Công ty CP Tư vấn & Đào tạo Hà Tĩnh (Hatico)

 

Với phương châm lấy chữ Tín làm gốc, lấy chữ Tâm làm nền tảng cho sự phát triển, ngay từ khi thành lập, Công ty du học Hatico đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và đồng hành cùng các em học sinh và phụ huynh đem lại những giá trị tốt đẹp và bền vững đến với khách hàng của mình.

Được biết mới đây, nhằm khẳng định vị thế của mình trong nước và quốc tế, thương hiệu HATICO của đơn vị đã làm hồ sơ gửi Cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và công nghệ bảo hộ độc quyền . Nhận diện mới của HATICO 

 

Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Số 256, Đường Hà Huy Tập, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Công ty hiện tại Đang hoạt động 

MỌI CHI TIẾT XIN LÊN HỆ:

SỐ 52 ĐƯỜNG LÊ HỒNG PHONG TP HÀ TĨNH, TỈNH HÀ TĨNH

HOTLINE: 0967067345, 0976760777


 

Thùy Trang - Thuonghieu24h

Tags: Hatico,chất lượng,du học,Hà Tĩnh,uy tín